Binance Nhật Bản tăng tổng số tiền điện tử được hỗ trợ lên 100 (Báo cáo)

23

Theo báo cáo, công ty con của Binance tại Nhật Bản sẽ cung cấp dịch vụ giao dịch cho nhiều loại tiền kỹ thuật số hơn trong tương lai gần.

Gã khổng lồ tiền điện tử đã tái gia nhập Xứ sở mặt trời mọc vào đầu mùa hè này sau khi rời đi vào năm 2018 vì những lo ngại về quy định.

  • Theo Bloomberg Phủ sóngBinance Nhật Bản sẽ sớm tăng số lượng tiền điện tử được hỗ trợ trên nền tảng của mình lên 100.
  • Đại diện công ty, Tsuyoshi Chino, cho biết thực thể này sẽ nhằm mục đích đảm bảo tính thanh khoản và mang lại các thông lệ thị trường tốt nhất bằng cách hợp tác với các sàn giao dịch khác của Nhật Bản.
  • Ông cũng hy vọng rằng chính quyền địa phương sẽ thực hiện một chế độ quản lý toàn diện cho phép ngành công nghiệp tiền điện tử phát triển:

“Tôi nghĩ có ý định rõ ràng là tạo ra một tình huống có thể đoán trước được với các quy định tốt và cho phép hoạt động kinh doanh tiến hành trong môi trường đó.”

  • Binance tiết lộ ý định quay trở lại Nhật Bản Đạt được Sakura Exchange Bitcoin (SEBC) đã được niêm yết vào tháng 11 năm ngoái với số tiền không được tiết lộ.
  • Điều này khiến chi nhánh địa điểm giao dịch tại Nhật Bản bắt đầu cung cấp dịch vụ tiền điện tử 5 năm sau khi rời khỏi đất nước do các vấn đề với cơ quan quản lý trong nước.
  • ban đầu, được hỗ trợ Binance Nhật Bản có 34 tài sản kỹ thuật số, bao gồm Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), Binance Coin (BNB), Cardano (ADA), Dogecoin (DOGE), Polygon (MATIC), Litecoin (LTC) và hơn thế nữa.
  • Điều đáng nói rằng đây là số lượng tiền lớn nhất được cung cấp bởi một sàn giao dịch tiền điện tử trong nước. Khách hàng có thời gian đến giữa tháng 8 để tuân thủ các quy tắc mới “biết khách hàng” (KYC) và tham gia.