Binance phân phối BNB trị giá 5 triệu đô la cho người dùng Thổ Nhĩ Kỳ bị ảnh hưởng bởi động đất

21

Sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất – Binance – đã thêm tên mình vào danh sách các công ty đang giúp đỡ cư dân Thổ Nhĩ Kỳ bị ảnh hưởng bởi trận động đất kinh hoàng gần đây.

Nó sẽ tặng BNB trị giá 100 đô la cho mọi người dùng địa phương và đã ra mắt một địa chỉ quyên góp công khai nơi mọi người có thể quyên góp.

  • sàn giao dịch thề Airdrop BNB trị giá 100 đô la cho các khách hàng ở các thành phố bị ảnh hưởng nặng nề nhất bởi trận động đất ở Thổ Nhĩ Kỳ, bao gồm Gaziantep, Kilis, Kahramanmaras, Adana, Malatya, v.v. Tổng số tiền phân bổ là 94 triệu lira Thổ Nhĩ Kỳ, tương đương 5 triệu đô la Mỹ. CEO Changpeng Zhao (CZ) đã phát biểu về vấn đề này:

“Trận động đất gần đây ở Thổ Nhĩ Kỳ đã có tác động tàn phá đối với nhiều người và cộng đồng. Chúng tôi hy vọng những nỗ lực của chúng tôi sẽ mang lại sự an ủi cho những người bị ảnh hưởng. Chúng tôi cũng kêu gọi các đồng nghiệp trong ngành của chúng tôi lại cùng nhau hỗ trợ trong thời điểm khủng hoảng này.”

  • Ngoài ra, sàn giao dịch đã ra mắt một địa chỉ quyên góp công khai, nơi mọi người có thể gửi BTC, ETH, BNB, BUSD và XRP để xoa dịu nỗi đau của người dân địa phương.
  • Các đối thủ cạnh tranh của Binance — Bybit, BitMEX và Bitfinex — Là những công ty tiền điện tử đầu tiên ủng hộ nạn nhân của bi kịch. BitMEX đã cam kết quyên góp số tiền thu được từ cuộc thi giao dịch tuần này cho Trăng lưỡi liềm đỏ, trong khi những người khác sẽ cung cấp các gói viện trợ.
  • Vào rạng sáng ngày 6 tháng 2, trận động đất mạnh nhất trong thế kỷ trước đã tấn công miền nam Thổ Nhĩ Kỳ. Hơn 4.000 người được xác nhận đã thiệt mạng và hàng nghìn người khác được cho là đang bị chôn vùi dưới đống đổ nát.