Binance quay trở lại Hàn Quốc để ‘xây dựng lại’ ngành công nghiệp tiền điện tử địa phương (Báo cáo)

30

Binance, sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới, được cho là đã hoạt động trở lại tại thị trường Hàn Quốc sau khi mua lại phần lớn cổ phần của nền tảng địa phương đang gặp khó khăn Gopax.

Nó đã ngừng hoạt động ở quốc gia châu Á vào năm 2021, với lý do lãi suất thấp và việc sử dụng của các thương nhân địa phương.

trở lại hàn quốc

sàn giao dịch tiết lộ Nó dự định mua 41,2% cổ phần của Gopax, một trong những địa điểm giao dịch tiền điện tử hàng đầu của Hàn Quốc, tái gia nhập thị trường nội địa vào tháng trước. Thị trường giá xuống đã ảnh hưởng đến hoạt động của loại thứ hai, khiến hoạt động rút tiền đối với một số sản phẩm nhất định bị tạm dừng vào tháng 11. Ngoài ra, công ty mẹ của Gopax – Streami Inc. – là một trong những chủ nợ lớn nhất của công ty cho vay Genesis đã phá sản.

BẰNG Báo cáo Theo Bloomberg, Binance đã hoàn tất việc mua lại bằng cách mua cổ phần “có ý nghĩa” trong sàn giao dịch của Hàn Quốc. Khoản tài trợ này được thực hiện thông qua kế hoạch phục hồi ngành trị giá 1 tỷ đô la mà Binance đã đồng lãnh đạo với các nhà đầu tư khác cách đây vài tháng. Tuy nhiên, các điều khoản chính xác của thỏa thuận vẫn chưa được biết.

Yibo Ling, giám đốc thương mại của Binance, cho biết mục tiêu chính của thỏa thuận là xây dựng “lực kéo cơ bản” giữa những người dùng địa phương và “đảm bảo rằng bất kỳ khách hàng nào muốn rút tài sản của họ đều có thể làm như vậy.”

Giám đốc điều hành Changpeng Zhao (CZ) bày tỏ hy vọng rằng việc Binance quay trở lại quốc gia Đông Á này sẽ “xây dựng lại ngành công nghiệp blockchain và tiền điện tử của Hàn Quốc”.

Cả Hàn Quốc và Binance đều có một năm 2022 đầy biến động. Sự sụp đổ của Terra Gửi sóng xung kích khắp không gian tiền điện tử. Đồng tiền ổn định theo thuật toán của dự án – UST – và mã thông báo gốc của nó – LUNA – đã giảm gần như bằng 0, gây tổn thất nghiêm trọng cho các nhà đầu tư.

Người đồng sáng lập Terra, Do Kwon, người được cho là thủ phạm gây ra thảm họa, đã rời quê hương vì không sẵn sàng hợp tác với chính quyền và cơ quan quản lý.nội suy giải phóng Thông báo đỏ, 31 tuổi, nơi ở vẫn còn là một bí ẩn.nguồn gần đây nhất chỉ ra Anh ta có thể đang trốn ở Serbia.

Khoảng thời gian thử thách nhất đối với Binance diễn ra vào tháng 12 (một vài tuần sau khi FTX sụp đổ). Nhiều người chơi tiền điện tử đã mất niềm tin vào các sàn giao dịch tập trung và bắt đầu rút tiền với số lượng lớn.Rút tiền từ Binance mỗi ngày một lần Quá 8 tỷ đô la.

Tuy nhiên, nền tảng đã xử lý các yêu cầu và CZ đảm bảo rằng công ty của anh ấy có thể đóng vai trò là người giám sát ổn định. Ông cũng cho rằng FUD đã gây ra làn sóng rút tiền ồ ạt.

Binance cũng sẽ quay trở lại Nhật Bản

nền tảng tìm kiếm Sau 4 năm vắng bóng tại thị trường Nhật Bản, nó sẽ được cấp phép trở lại thị trường Nhật Bản vào tháng 9 năm 2022.

Nó đã củng cố sự hiện diện của mình ở Đất nước mặt trời mọc bằng cách: Mua Hai tháng sau, Sakura Exchange BitCoin (SEBC). Tổng giám đốc Binance Nhật Bản Takeshi Chino nhận xét:

“Chúng tôi sẽ tích cực làm việc với các cơ quan quản lý để phát triển sàn giao dịch chung của chúng tôi cho người dùng địa phương theo cách tuân thủ. Chúng tôi rất mong muốn giúp Nhật Bản đóng vai trò hàng đầu trong không gian tiền điện tử.”