Binance ra mắt công cụ báo cáo thuế tiền điện tử mới cho một số người dùng được chọn

33

Sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới đã ra mắt một công cụ mới có tên là Binance Tax, cho phép người dùng hiểu nghĩa vụ thuế tiền điện tử của họ trên tối đa 100.000 giao dịch.

Theo thông cáo báo chí được chia sẻ với khoai tây được mã hóamột tính năng mới được thiết kế để giúp khách hàng cập nhật thông tin liên quan đến tiền điện tử nghĩa vụ thuế.

Chi tiết thuế Binance

sàn giao dịch Với công cụ này, người dùng có thể tải xuống một báo cáo hiển thị bản tóm tắt thuế về bất kỳ khoản lãi hoặc lỗ nào phát sinh từ giao dịch, lưu ý. Để tạo báo cáo thuế có thể tải xuống, khách hàng sẽ đăng nhập vào trang web và chọn từ Thu nhập từ vốn thực hiện, Thu nhập từ thu nhập hoặc Giao dịch.

Sàn giao dịch lưu ý rằng tính năng này, vẫn đang trong giai đoạn phát triển ban đầu, “được thiết kế để hiểu rõ hơn về các giao dịch trên nền tảng Binance vì mục đích chịu trách nhiệm về thuế.”

Công ty nói thêm rằng tính năng này hiện không bao gồm tất cả các giao dịch trong hệ sinh thái Binance, vì nó vẫn đang ở giai đoạn đầu. Ngoài ra, theo bản phát hành, phiên bản hiện tại không tích hợp với các nền tảng hoặc ví khác, nhưng có kế hoạch phát triển tính năng này.

Chỉ dành cho người dùng Canada và Pháp

Thông cáo báo chí tiết lộ thêm rằng Thuế Binance sẽ chỉ áp dụng cho người dùng ở Canada và Pháp. Tuy nhiên, sàn giao dịch đang nỗ lực triển khai hỗ trợ cho nhiều khu vực, mạng và ví hơn ngoài Binance.

PR lưu ý rằng tính năng mới xuất hiện sau khi người dùng ngày càng phản ứng với việc sử dụng “các công cụ dễ sử dụng” để hiểu nghĩa vụ thuế của họ trên nền tảng của nó.

“Chúng tôi luôn xem xét cách chúng tôi có thể xây dựng các sản phẩm giúp cuộc sống của khách hàng dễ dàng hơn và điều đó thường có nghĩa là lắng nghe phản hồi của người dùng và phản hồi trực tiếp. Chúng tôi được biết rằng người dùng của chúng tôi muốn có một cách dễ dàng hơn để xem và hiểu thuế của họ , vì vậy chúng tôi rất vui mừng được mang công cụ thuế mới, miễn phí này đến với cộng đồng của chúng tôi…” Mayur Kamat, Giám đốc Sản phẩm của Binance cho biết.