Binance ra mắt thẻ tiền điện tử trả trước tại Colombia

16

Trao đổi tiền điện tử Binance là giới thiệu Thẻ trả trước của nó ở Colombia, nhằm mục đích mở rộng phạm vi tiếp cận ở khu vực Mỹ Latinh. Nhờ sự hợp tác với Mastercard, Colombia trở thành quốc gia thứ ba ở Mỹ Latinh có thẻ trả trước Binance trong khu vực.

năm ngoái, Argentina Sau khi nhận được sản phẩm, Brazil đã theo dõi vào đầu tháng 1 năm nay. Với thẻ trả trước, khách hàng được xác thực có thể sử dụng tài sản kỹ thuật số để mua hàng và thanh toán hóa đơn, điều này sẽ biến quốc gia này trở thành một trong những thị trường trọng điểm của Binance ở Mỹ Latinh.

Thẻ Binance được phát hành bởi công ty dịch vụ tài chính Movii cho người dùng trong khu vực. Thẻ cũng đảm bảo khách hàng có một cách dễ dàng và đơn giản để có được tiền điện tử mà không phải trả phí hoặc xử lý các quy trình giới thiệu phức tạp tại các sàn giao dịch.

Trước đây, Binance đã hợp tác với Mastercard hai lần để cung cấp dịch vụ tương tự Argentina và Brasil.

Các tính năng của thẻ tiền điện tử trả trước

Thẻ liên kết tiền điện tử trả trước sẽ cho phép người dùng thanh toán bằng tài sản kỹ thuật số tại mọi thương gia chấp nhận thẻ ghi nợ hoặc thẻ tín dụng tiêu chuẩn.

Thẻ được hợp tác với Movii, một ngân hàng mới của Colombia phát hành thẻ Mastercard của riêng mình.

Các loại tiền được thẻ hỗ trợ bao gồm Bitcoin (BTC), Binance Coin (BNB), Ethereum (ETH), Solana (SOL), Cardano (ADA), Polkadot (DOT), Shiba Inu (SHIB), Ripple (XRP), Chainlink (liên kết) và Polygon (Matic).

Trong trường hợp của stablecoin, người dùng sẽ có thể chọn loại tiền tệ để trao đổi những đồng tiền đó. Thẻ trả trước phải bao gồm chuyển đổi thời gian thực từ tiền điện tử sang tiền tệ fiat.

Điều này có nghĩa là người dùng sẽ có thể chi tiêu token Tức thì và người bán sẽ có thể nhận được tiền định danh ngay lập tức.

Binance cũng đề cập rằng thẻ cũng sẽ bao gồm rút tiền không mất phí tại các máy ATM và cung cấp phần thưởng hoàn tiền gần 8% cho các giao dịch mua được chọn. Thẻ vẫn đang trong giai đoạn thử nghiệm beta; sau khi vượt qua giai đoạn beta, Binance có kế hoạch sớm giới thiệu nó với nhiều đối tượng hơn.

Phạm vi tiền điện tử của Colombia

Mỹ Latinh đứng thứ năm trên thế giới về việc chấp nhận tiền điện tử. Latam nắm giữ 8% đến 10% hoạt động tiền kỹ thuật số toàn cầu. Nó cũng đã chứng kiến ​​​​sự gia tăng gần gấp 10 lần trong việc sử dụng các tài sản kỹ thuật số trong hai năm qua.

Tổng Giám đốc Binance Columbia Daniel Acosta cho biết:

Là một trong những quốc gia dẫn đầu thế giới về việc chấp nhận tiền điện tử, Colombia là một thị trường cực kỳ quan trọng đối với Binance.Chúng tôi tin rằng việc ra mắt Thẻ Binance sẽ khuyến khích việc sử dụng tiền điện tử rộng rãi hơn giữa những người Colombia, cung cấp blockchain và hệ sinh thái tiền điện tử của đất nước, đồng thời tiến thêm một bước để đưa tiền điện tử đến gần hơn với cuộc sống hàng ngày của hàng triệu người.

Binance hy vọng việc sử dụng sản phẩm này sẽ giúp đơn giản hóa cấu trúc thanh toán và làm cho tiền điện tử trở nên hữu ích hơn cho các khoản thanh toán.

tiền điện tử
Bitcoin ở mức 24.400 đô la trên biểu đồ hàng ngày | Nguồn: BTCUSD trên TradingView

Hình ảnh nổi bật qua UnSplash, biểu đồ qua TradingView.com