Binance sẽ hủy niêm yết tối đa 19 cặp giao dịch vào ngày 6 tháng 10

30

mẩu chuyện dài

  • Binance hủy niêm yết: 19 cặp giao dịch BUSD sẽ bị hủy niêm yết vào ngày 6 tháng 10.
  • lý do có thể: Binance tuyên bố rằng thanh khoản kém và sẽ ngừng hỗ trợ BUSD trong quý đầu tiên của năm 2024.
  • Tư vấn người dùng: Token vẫn có thể được sử dụng trên nền tảng Spot của Binance; người dùng nên cập nhật/hủy các bot giao dịch giao ngay.

binance_delist_cb

Binance hủy niêm yết 19 cặp giao dịch

Binance là sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu thế giới theo hầu hết mọi số liệu có thể tưởng tượng được. Nền tảng này có hàng trăm cặp giao dịch có sẵn cho người dùng.

Tuy nhiên, trong một thông báo gần đây, nhóm đã nói rõ rằng 19 người trong số họ sẽ bị loại bỏ. Điều này sẽ xảy ra vào ngày 6 tháng 10 như sau:

  • Vào lúc 05:00 ngày 6 tháng 10 (UTC), Binance sẽ hủy niêm yết: 1INCH/BUSD, AERGO/BUSD, ANKR/BUSD, DATA/BUSD, DIA/BUSD, ERN/BUSD, IOST/BUSD, KP3R/BUSD, LOKA /BUSD , LRC/BUSD
  • Vào lúc 07:00 ngày 6 tháng 10 (UTC), Binance sẽ hủy niêm yết: LTO/BUSD, MDX/BUSD, OM/BUSD, POLYX/BUSD, RARE/BUSD, SLP/BUSD, SUSHI/BUSD, THETA/BUSD, YFI /BUSD

Lý do cụ thể cho việc hủy niêm yết vẫn chưa được tiết lộ, nhưng Binance phủ nhận những điều sau:

Để bảo vệ người dùng và duy trì thị trường giao dịch chất lượng cao, Binance sẽ tiến hành đánh giá thường xuyên tất cả các cặp giao dịch giao ngay trực tuyến và có thể xóa một số cặp giao dịch giao ngay do các yếu tố khác nhau như thanh khoản và khối lượng giao dịch kém.

Điều đáng chú ý là tất cả đây đều là các cặp giao dịch BUSD và Binance trước đó đã tiết lộ rằng họ sẽ ngừng hỗ trợ stablecoin bắt đầu từ quý 1 năm 2024. Binance đã khuyên người dùng chuyển đổi số BUSD họ nắm giữ sang các tài sản khác trước tháng 2 năm 2024.

chi tiết bổ sung

Ngoài ra, sàn giao dịch còn tuyên bố rằng việc hủy niêm yết các cặp giao dịch giao ngay này không ảnh hưởng đến tính khả dụng của các token này trên nền tảng Binance Spot. Họ vẫn có thể giao dịch trên các cặp giao dịch có sẵn khác.

Tuy nhiên, cũng có những điều cần lưu ý sau:

Người dùng được khuyến khích cập nhật và/hoặc hủy rô-bốt giao dịch giao ngay của mình trước khi ngừng dịch vụ rô-bốt giao dịch giao ngay để tránh mọi tổn thất có thể xảy ra.