Binance sẽ ngừng hỗ trợ BUSD vào quý 1 năm 2024

29

Công ty giao dịch tiền điện tử khổng lồ Binance sẽ ngừng hỗ trợ BUSD vào năm 2024 sau khi Paxos ngừng khai thác stablecoin do các hạn chế về quy định.

Trong khi đó, công ty đã yêu cầu người dùng chuyển đổi BUSD sang FDUSD, một loại tiền ổn định được niêm yết gần đây trên nền tảng Binance.

  • Binance đã thông báo vào ngày 31 tháng 8 rằng họ sẽ hủy niêm yết các cặp giao dịch giao ngay và ký quỹ BUSD. Công ty trước đó đã tuyên bố rằng họ sẽ hủy niêm yết 9 cặp giao dịch BUSD đầy đủ và riêng biệt, bao gồm HARD/BUSD, AMB/BUSD và IOST/BUSD.
  • Thông báo này cũng khuyến khích người dùng đổi BUSD lấy FDUSD theo tỷ lệ 1:1 hoặc giao dịch tài sản BUSD lấy FDUSD với mức phí bằng 0, vì công ty có kế hoạch ngừng hỗ trợ BUSD vào tháng 2 năm 2024. Khách hàng cũng có thể chuyển đổi số dư BUSD của mình sang các loại tiền ổn định được hỗ trợ khác. Binance.
  • Trong khi đó, BUSD (ERC-20) token Việc rút tiền và gửi tiền sẽ được hỗ trợ trên mạng Ethereum cho đến khi có thông báo mới.
  • Theo Binance, sự phát triển mới nhất xuất hiện blockchain Nền tảng cơ sở hạ tầng Paxos ngừng đúc BUSD.
  • như đã báo cáo trước đó khoai tây được mã hóaBộ Dịch vụ Tài chính New York (NYDFS) đã chỉ đạo Paxos ngừng đúc token BUSD mới, khiến công ty ngừng phát hành mới có hiệu lực từ ngày 21 tháng 2 năm 2023.
  • First Digital USD (viết tắt là FDUSD) được phát hành bởi First Digital Trust, một tổ chức giám sát ở Hồng Kông. Stablecoin này đã được niêm yết trên Binance vào tháng 7 với “khuyến mãi miễn phí niêm yết cho các cặp giao dịch FDUSD”.