Binance sẽ niêm yết PEPE? CZ đã làm rõ trong một AMA gần đây

94

PEPE là memecoin mới nhất được tung ra thị trường. Tiền điện tử đã tăng hơn 300% trong bảy ngày qua, nhưng mức tăng của nó đã cao hơn nhiều kể từ khi ra mắt hai tuần trước.

Sau khi niêm yết trên một số sàn giao dịch lớn, cộng đồng hiện đang suy đoán liệu Binance có phải là nền tảng tiếp theo cho phép giao dịch PEPE trên nền tảng của nó hay không.

PEPE được niêm yết trên sàn giao dịch tập trung

Đối với những người có thể đã bỏ lỡ nó vì một số lý do – PEPE là memecoin mới nhất được tung ra thị trường và nó đã làm điều đó một cách ngoạn mục.

Ra mắt chỉ hai tuần trước, tiền điện tử đã đạt được mức vốn hóa thị trường gần 500 triệu đô la. Điều đó tự nó đã làm rung chuyển cộng đồng. Các báo cáo bắt đầu lan truyền rằng mọi người đã biến các khoản đầu tư hai con số ít ỏi thành hàng trăm nghìn hoặc thậm chí hàng triệu đô la.

Ban đầu chỉ giao dịch trên các sàn giao dịch phi tập trung, các đối tác tập trung đã nhanh chóng bắt kịp xu hướng và bắt đầu niêm yết PEPE trên nền tảng của họ. Mới hôm qua, OKX đã trở thành công ty mới nhất làm như vậy.

Tại thời điểm viết bài, PEPE đang được giao dịch trên OKX, MEXC, Gate.io, Huobi, Bitget, Poloniex, v.v. Điều này khiến nhiều người tự hỏi liệu Binance có thể là người tiếp theo hay không.

CZ đã nói gì về PEPE?

Hôm qua, sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất Binance đã tổ chức AMA với Giám đốc điều hành Changpeng Zhao. Một bản tóm tắt đầy đủ hơn có thể được tìm thấy dưới đây:

Mặc dù có nhiều câu hỏi thú vị, nhưng có một câu hỏi rõ ràng và đã được hỏi nhiều lần – liệu Binance có niêm yết PEPE không?

CZ đã không trả lời trực tiếp câu hỏi, có lẽ biết rằng nếu anh ta làm vậy, nó sẽ gây ra phản ứng ngay lập tức từ thị trường. Điều này thường được gọi là “Hiệu ứng Binance”. Khi Binance niêm yết một đồng xu, nó sẽ tăng đột biến ngay lập tức do mức độ tiếp xúc tăng lên.

Điều đó nói rằng, anh ấy giải thích rằng mọi thứ Binance làm đều được quyết định bởi lợi ích của người dùng. Ông vạch ra rằng nếu PEPE tiếp tục có xu hướng và nhận thấy nhu cầu gia tăng, các sàn giao dịch có thể niêm yết nó. Ông cũng giải thích rằng cá nhân ông không tham gia vào quá trình niêm yết.