Binance triển khai tính năng phản hồi của người dùng để cải thiện giao dịch

54

Binance — sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới — đã công bố một tính năng vào thứ Tư cho phép cộng đồng của họ dễ dàng cung cấp các đánh giá và phản hồi cho công ty.

Công cụ này sẽ cho phép người dùng tham gia hiệu quả vào quá trình phát triển lộ trình sản phẩm của Binance.

lắng nghe cộng đồng

Trong một thông cáo báo chí được chia sẻ với CryptoPotato vào thứ Tư, Binance cho biết mục tiêu chính của công cụ mới là thu thập ý kiến ​​đóng góp của cộng đồng về những tính năng mới mà họ muốn triển khai.

Binance sẽ thu thập và xem xét phản hồi của cộng đồng, sau đó nhóm sản phẩm sẽ công bố lộ trình công khai cho các tính năng do người dùng đề xuất vào tháng 3.

Sau khi lộ trình được công bố, cộng đồng sẽ bỏ phiếu cho các tính năng được đề xuất và các tính năng được đề xuất phổ biến nhất sẽ được thêm vào lộ trình chính thức của Binance. Nó sẽ cung cấp thông tin cập nhật về trạng thái phát triển của các tính năng này và cộng đồng có thể cung cấp phản hồi về các tính năng do người dùng đề xuất đã được khởi chạy sau này.

“Binance luôn kết hợp phản hồi vào quá trình phát triển sản phẩm,” Trưởng bộ phận Sản phẩm của Binance Mayur Kamat cho biết trong một thông cáo báo chí. “Trung bình, chúng tôi nhận được khoảng 1.000 phản hồi mỗi tháng — giờ đây chúng tôi có một nơi dành riêng cho cộng đồng để đưa ra đề xuất và có tác động lâu dài đến sự phát triển sản phẩm trong tương lai tại Binance.”

CZ kêu gọi công chúng

Giám đốc điều hành Binance Changpeng Zhao (CZ) rất tích cực trên Twitter, nơi ông thường thảo luận về những phát triển mới nhất trong ngành với những người theo dõi mình. Anh ấy là một thành viên đặc biệt thẳng thắn trong cuộc trò chuyện công khai trong các sự kiện dẫn đến và sau sự sụp đổ của FTX, bàn luận Mối quan hệ của anh ấy với sàn giao dịch phá sản và điều gì làm nên sự khác biệt giữa hoạt động kinh doanh của Binance với đối thủ cạnh tranh đã sụp đổ của nó.

Hậu quả từ FTX là một phần nguyên nhân khiến Binance cố gắng triển khai hệ thống “Bằng chứng dự trữ” theo yêu cầu của cộng đồng. Proof-of-Reserves liên quan đến việc xác minh tính bảo mật của tài sản của khách hàng bằng cách sử dụng dữ liệu trên chuỗi — mặc dù một hệ thống như vậy sẽ không đầy đủ nếu không có kiểm toán viên độc lập kiểm tra các khoản nợ của công ty.

Mặc dù sàn giao dịch đã phát hành một chứng chỉ dự trữ ngắn gọn vào tháng 12, nhưng báo cáo đã được rút ra vài ngày sau đó vì kiểm toán viên của nó, Mazars Group, bị bỏ rơi Làm việc với các công ty tiền điện tử.

CZ cũng đang cố gắng tạo sự khác biệt bằng cách đưa Binance trở thành một trong số ít tuyển dụng Công nhân trong thị trường gấu tiền điện tử năm ngoái. Trong khi Coinbase sa thải thêm 20% lực lượng lao động vào tháng 1, CZ Thông báo Các kế hoạch đã được thực hiện để mở rộng lực lượng lao động của Binance lên 30% vào tháng trước.