Binance vinh danh zkPass là người chiến thắng trong chương trình thực tế Web3 đầu tiên “Build The Block”

46

Sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu Binance vừa kết thúc hoạt động đầu tiên metaverse Một chương trình thực tế có tên “Build The Block”.chương trình kết thúc sau blockchain Dự án zkPass nổi lên như một người chiến thắng, mở đường cho nhiều giải thưởng từ sàn giao dịch.

zkPass là một giao thức nhận dạng bảo vệ quyền riêng tư phi tập trung, tận dụng các công nghệ tính toán đa bên (MPC) và bằng chứng không kiến ​​thức (ZKP) để cho phép người dùng chứng minh dữ liệu có thể kiểm chứng của họ trong mạng Web2 và Web3.

zkPass nhận tài trợ từ Binance Labs

Theo thông cáo báo chí được chia sẻ với khoai tây được mã hóa, Binance đã trao giải zkPass là người chiến thắng trong chương trình của mình sau khi các thành viên sáng lập của giao thức nhận được số phiếu bầu cao nhất trong bảy tập với tổng số 12 người lọt vào vòng chung kết.mục đích của metaverse- Tổ chức chương trình tìm kiếm ông trùm kinh doanh Web3 tiếp theo.

Joshua Peng, đồng sáng lập zkPass, đã nhận được đầu tư từ Binance Labs, cho biết:

“Chúng tôi không chỉ hào hứng khi được tham gia buổi ném bóng trực tiếp đầu tiên metaverse sê-ri, nhưng đặc biệt vinh dự giành được Build The Block và có cơ hội hợp tác chặt chẽ hơn với Binance Labs. Khoản đầu tư này giúp chúng tôi rất nhiều để trở thành cơ sở hạ tầng của thế giới phi tập trung này. “

Các dự án khác được khen thưởng

Ngoài zkPass, bốn dự án khác tham gia cuộc thi “Build The Block” cũng nhận được phần thưởng đầu tư từ Binance Labs.

Chung kết blockchain Các dự án bao gồm Mind Network, Kryptoskatt, Bracket Labs và DappOS. Họ đã được chọn là á quân trong số hơn 900 đơn đăng ký mà những người dẫn chương trình nhận được.

Binance cam kết hỗ trợ tăng trưởng tại các thị trường mới nổi blockchain Điều này được minh chứng bằng động thái gần đây của công ty khởi nghiệp, vốn được xây dựng dựa trên quỹ 500 triệu USD đã ra mắt trước đó dành riêng cho việc ươm tạo các công ty Web3.