BinaryX phát hành đoạn giới thiệu và bắt đầu thử nghiệm beta cho dự án trò chơi không gian trong tương lai Matthew

17

(PR – Singapore, Singapore, ngày 13 tháng 3 năm 2023, Chainwire)

BinaryX hôm nay đã công bố bản phát hành sắp tới của Dự án mô phỏng xây dựng không gian Matthew. Nhóm vừa phát hành một video giới thiệu trò chơi lần đầu tiên, đồng thời mở đăng ký cho thử nghiệm beta kín sắp tới.

Giới thiệu Project Matthew: Trò chơi xây dựng không gian mới thú vị

Dự án Matthew là một mô phỏng xây dựng không gian sắp tới được phát triển và xuất bản bởi nhà phát triển BinaryX.

Trò chơi diễn ra ngoài vũ trụ, nơi người chơi tiếp quản chủ nhà của vùng đất xa xôi Matthew. Mục tiêu của trò chơi là để người chơi xây dựng thành phố ngoài hành tinh của riêng mình bằng cách xây dựng dây chuyền sản xuất công nghiệp để sản xuất tài nguyên cho sự phát triển hơn nữa.

phát triển thành phố

Cuộc phiêu lưu bắt đầu khi người chơi nhận được một bưu kiện NFT để bắt đầu thành phố của họ. Người chơi có thể chế tạo các loại robot phụ trợ khác nhau sẽ đóng góp các kỹ năng khác nhau để tìm kiếm, chiến đấu hoặc khám phá các lãnh thổ mới để phát triển thành phố.

Lãnh đạo một đội quân ảo

Người chơi có thể chiêu mộ đội quân robot với các kỹ năng và khả năng khác nhau, đồng thời thách thức kẻ thù trên chiến trường để kiếm phần thưởng lớn. Chiến trường được chia thành các cấp độ khó khác nhau. Cấp độ càng khó, phần thưởng càng phong phú.

Khám phá vũ trụ

Thám hiểm là một trong những cách chính để nhận phần thưởng và tài nguyên trong kế hoạch của Matthew. Trò chơi có một loạt các hành tinh ở gần và ở xa đang chờ bạn khám phá.

“Dự án Matthew là dự án lớn nhất của chúng tôi trong nửa đầu năm 2023. Chúng tôi muốn giới thiệu các loại trò chơi mới cho hệ sinh thái BinaryX và trò chơi này là trò chơi mô phỏng đầu tiên trên nền tảng của chúng tôi. Danh tính của nhà thám hiểm đắm chìm trong không gian. Chúng tôi Rudy S., Giám đốc Điều hành và Phát triển Kinh doanh Toàn cầu của BinaryX cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng được chào đón một lớp hoàn toàn mới gồm những người đam mê không gian và game thủ mô phỏng đến với cộng đồng đang phát triển của chúng tôi”.

Thử nghiệm Closed Beta Đăng ký mở

BinaryX đang khởi chạy Dự án Matthew thông qua thử nghiệm beta kín. Đăng ký mở vào ngày 13 tháng 3 lúc 9:00 tối UTC+8 và kết thúc vào ngày 20 tháng 3 lúc 6:00 chiều UTC+8.

Thử nghiệm beta kín sẽ chỉ dành cho người dùng Windows và thông tin chi tiết hơn sẽ được công bố trên các trang đăng ký và kênh truyền thông xã hội của họ.

Đăng ký thử nghiệm beta kín tại đây.

Giới thiệu về BinaryX

BinaryX là nền tảng GameFi đằng sau play-to-earn Các trò chơi CyberDragon và CyberChess, cả hai đều chạy trên chuỗi BNB.

BinaryX khởi đầu là một hệ thống giao dịch phái sinh phi tập trung. Nhóm đã phát triển để phát triển các trò chơi điện tử phi tập trung và hiện là một nền tảng GameFi cung cấp dịch vụ IGO kết nối các nhà phát triển Web2 với Web3.

Là một trong 10 dự án hàng đầu trên BNB Chain, BinaryX có một cộng đồng khổng lồ với hơn 100.000 người nắm giữ tiền xu và 17.000 ví hoạt động hàng tháng.nó cũng là một trong những lớn nhất metaverse Dự án khối lượng giao dịch trên chuỗi BNB có giá trị thị trường hơn 200 triệu. BinaryX cũng có một token$BNX, đã thể hiện hiệu suất mạnh mẽ bất chấp thị trường giá xuống.