BitClout 2.0 được công bố là thị trường chứng khoán tiếp theo cho mọi người

78

(Thông cáo báo chí – Los Angeles, Hoa Kỳ, ngày 26 tháng 4 năm 2023)

Với một thông báo thú vị ngày hôm nay từ ứng dụng xã hội phi tập trung Diamond, @diamondhands khét tiếng đã phát hành Bitclout 2.0, phần tiếp theo rất được mong đợi của cảm giác lan truyền đã gây bão thế giới tiền điện tử vào năm 2021.

Bitclout 2.0 nhằm mục đích xây dựng dựa trên thành công của bản gốc bằng cách giới thiệu nhiều sản phẩm và tính năng mới, biến danh tiếng thành một loại tài sản có thể so sánh với NFT ngày nay một cách hiệu quả.

BitClout 2.0 dự kiến ​​sẽ ra mắt sau khi quá trình chuyển đổi chuỗi khối airdrop phức hợp DeSo sang cơ chế đồng thuận Bằng chứng cổ phần Cách mạng mới hoàn tất. Bạn có thể truy cập sách trắng BitClout 2.0 tại bitclout2.deso.com và có thể lấy mật khẩu bằng DMing @bitclout trên bất kỳ ứng dụng DeSo nào (ví dụ: Diamond hoặc Giao thức trò chuyện DeSo).

hướng dẫn thị trường chứng khoán cho người dân

Một trong những sản phẩm mới đột phá nhất được ra mắt cùng với BitClout 2.0 là Creator Coins V2, một phiên bản mô phỏng lại của sản phẩm trao đổi ban đầu đã thu hút hàng nghìn người nổi tiếng và những người có ảnh hưởng đến với nền tảng này.

Creator Coins, một loại tài sản mới được giới thiệu bởi BitClout 1.0, được gắn với danh tiếng của một cá nhân chứ không phải công ty hoặc hàng hóa, Creator Coins cho phép người sáng tạo, người nổi tiếng, người có ảnh hưởng và người dùng hàng ngày kiếm tiền từ sáng tạo của họ trên web2 theo những cách chưa từng có trước đây.

Vì Creator Coins theo dõi danh tiếng của một cá nhân, nên nếu Elon Musk thành công trong việc đưa người đầu tiên lên sao Hỏa hoặc phá sản, điều này sẽ ảnh hưởng đến giá của Creator Coins Coin.

Creator Coins V2 hoàn toàn tương thích ngược với V1, cho phép người dùng chuyển tiền liền mạch và sẽ được giao dịch trên DeSo DEX, sàn giao dịch sổ lệnh trực tuyến nhanh nhất thế giới (do Openfund giới thiệu).

Hoạt động giao dịch trên BitClout 2.0 sẽ được khuyến khích bởi token $BITCLOUT mới cho phép mọi người tích lũy phí thông qua Creator Coin Hoạt động giao dịch V2.

Bitclout 2.0 sẽ thưởng cho những người dùng sớm bằng một chương trình airdrop lan truyền tinh vi lấy cảm hứng từ BitClout 1.0 và thị trường NFT Blur. Cơ chế airdrop của BitClout 2.0 sẽ không chỉ thúc đẩy thanh khoản giao dịch mà còn thúc đẩy “thanh khoản nội dung” bằng cách trả thưởng cho những người sáng tạo tích cực nhất trên nền tảng.

Những người sáng tạo đăng bài thường xuyên và tương tác với cộng đồng cũng sẽ nhận được mã thông báo $BITCLOUT thông qua airdrop, thêm một cấu trúc khuyến khích sáng tạo cho những người sáng tạo không thấy trên các nền tảng khác.

Những người quan tâm đến việc tham gia airdrop $BITCLOUT có thể bắt đầu làm quen với các ứng dụng DeSo như Diamond, Openfund, Desofy hoặc DeSocialWorld trước khi ra mắt và nhiều ứng dụng khác được liệt kê trên deso.com.

BitClout 2.0 sẽ được xây dựng trên một chuỗi khối xã hội phi tập trung.Theo sách trắng BitClout 2.0, “DeSo là nền tảng duy nhất blockchain Có thể hỗ trợ các yêu cầu lưu trữ và lập chỉ mục theo yêu cầu của một nền tảng xã hội phi tập trung như BitClout 2.0. ” Điều này là nhờ chi phí lưu trữ nội dung cực kỳ vượt trội của DeSo, cho phép các ứng dụng cuối cùng mở rộng quy mô từ DeFi sang các ứng dụng xã hội sử dụng nhiều dung lượng lưu trữ, v.v.

Lịch sử của BitClout

Vào tháng 3 năm 2021, một đường liên kết bí ẩn được bảo vệ bằng mật khẩu đã lan truyền chóng mặt.

Liên kết cho phép người dùng truy cập ứng dụng mới có tên BitClout, được tạo bởi người sáng lập ẩn danh @diamondhands. Những gì bắt đầu như một tờ giấy trắng và bản demo có liên quan đã nhanh chóng biến thành một hiện tượng gây nghiện toàn cầu nhờ BitClout giới thiệu một khái niệm mới lạ có tên là Creator Coins.

Khái niệm về BitClout và Creator Coins ban đầu rất phổ biến và hấp dẫn đến mức chỉ riêng các nguyên mẫu ban đầu đã thu hút hàng trăm lượt đăng ký hữu cơ từ những người có ảnh hưởng và người nổi tiếng.

Nó cũng tạo ra nhiều bài báo về “thị trường chứng khoán nhân loại” đang phát triển của nó, bao gồm cả một bài báo dài của tờ New Yorker.

Ứng dụng xã hội phi tập trung tuyệt vời tiếp theo

(nhúng) https://www.youtube.com/watch?v=kPPb_S5Ry5E (/embed)

Với sự ra mắt của Bitclout 2.0, sức mạnh và chức năng thực sự của chuỗi khối DeSo sẽ được tiết lộ đầy đủ với thế giới.

Đã là một trong những nhanh nhất và rẻ nhất layer-1 Trong số các chuỗi khối trên thị trường, việc DeSo chuyển sang bằng chứng cổ phần có thể củng cố vị trí của DeSo với tư cách là công ty dẫn đầu ngành dành cho các nhà phát triển đang tìm cách xây dựng các ứng dụng trạng thái vô hạn sử dụng nhiều dung lượng lưu trữ.

Khi hoàn thành, DeSo sẽ tiến gần hơn đến hình thức cuối cùng của nó, một “internet có chủ quyền” có “mạng phi tập trung” cho phép các nhà phát triển triển khai các ứng dụng sử dụng nhiều bộ nhớ, chống kiểm duyệt ở quy mô lớn từ mọi nơi trên thế giới.

Bitclout 2.0 có thể là ví dụ đầu tiên về những gì có thể được xây dựng trên bằng chứng cổ phần sau DeSo, nhưng nó sẽ không phải là ví dụ cuối cùng.

Hiện tại, các đề xuất khác đang được lưu hành, bao gồm Bitfair, ứng dụng cá cược thể thao dựa trên tiền điện tử đầu tiên và Pseudo, thị trường nhận dạng phi tập trung đầu tiên.

Tìm hiểu thêm về lộ trình của DeSo và các bước tiếp theo tại đây.

Giới Thiệu

Deso là một cái mới layer-1 blockchain Được xây dựng từ đầu để phân cấp phương tiện truyền thông xã hội và mở rộng quy mô các ứng dụng sử dụng nhiều dung lượng lưu trữ cho hàng tỷ người dùng. Nó đã huy động được 200 triệu đô la và được hỗ trợ bởi Sequoia Capital, Andreessen Horowitz, Coinbase Ventures, Social Capital, Polychain Capital, Winklevoss Capital, Pantera và các quỹ blue-chip khác.