Bitcoin 34.000 đô la?Các nhà giao dịch kỳ cựu dự đoán mức này sẽ biến phe gấu thành phe bò

26

Bitcoin không còn xa lạ với các vấn đề, với giá trị dao động và bản chất đầu cơ của nó đã thu hút những người ủng hộ nhiệt thành và những người chỉ trích gay gắt. Nhưng bất chấp lịch sử phục hồi của nó trong nhiều năm, loại tiền kỹ thuật số phổ biến nhất thế giới phải đối mặt với phần lớn những người phản đối hoặc “những người theo chủ nghĩa chịu đựng”, những người không mệt mỏi dự đoán sự sụp đổ của nó.

Giờ đây, nhà phân tích và giao dịch tiền điện tử nổi tiếng Bob Loukas đã mạnh dạn chia sẻ ý kiến ​​chuyên gia của mình trên Twitter về thời điểm Bitcoin cuối cùng sẽ có thể dập tắt tất cả những con gấu mãi mãi.

Với quá khứ hỗn loạn và tương lai không chắc chắn của Bitcoin, câu hỏi đặt ra trong đầu mọi người là: Liệu nó có thể thực sự vượt qua thị trường gấu và trở thành một thế lực thống trị trong thế giới tài chính không?

Bob Loukas cho biết 34.000 đô la của Bitcoin sẽ là bước ngoặt của thị trường gấu

trên TwitterLoukas đã mạnh dạn tuyên bố rằng một khi đạt đến mốc 34.000 đô la, phe gấu cuối cùng sẽ cúi đầu trước vị vua tiền điện tử.

Nếu điều này xảy ra, nó có thể là một yếu tố thay đổi cuộc chơi trong thế giới tiền điện tử, với nhiều tình huống có thể dẫn đến sự kiện quan trọng này.

Một khả năng là nhu cầu tăng đột ngột từ các nhà đầu tư tổ chức. Với sự sụp đổ của hệ thống ngân hàng và ngày càng có nhiều tổ chức tài chính lớn quan tâm đến Bitcoin, không khó để tưởng tượng một kịch bản trong đó một dòng tiền tổ chức đẩy giá lên 34.000 đô la và hơn thế nữa.

một yếu tố có thể khác Đẩy Bitcoin lên 34.000 đô la là việc công chúng chấp nhận rộng rãi tiền điện tử. Khi nhiều người trở nên quen thuộc với khái niệm tiền kỹ thuật số và những lợi ích tiềm năng của chúng, chúng ta có thể thấy nhu cầu về alpha và các loại tiền điện tử khác tăng đột biến, đẩy giá lên cao.

bitcoin bây giờ ở đâu

Trong bối cảnh hỗn loạn của thị trường tiền điện tử, bitcoin đã chiến thắng một lần nữa, tăng từ mức lỗ 2,7% lên vị thế tối cao.

Một trong những lý do cho khoảng thời gian ngắn này? Có tin đồn rằng Interpol đang chuẩn bị mở một cuộc điều tra cá nhân về ông chủ Binance Changpeng Zhao. Nhưng những lời thì thầm đó không phù hợp với khả năng phục hồi của bitcoin, thứ đã nhanh chóng tìm được chỗ đứng của nó.

Source: CoinMarketCap

Bitcoin (BTC) total market cap up a few notches and currently at $551 billion on the daily chart at TradingView.com

Tại thời điểm viết bài, chương trình coingecko Giá BTC ở mức 28.525 đô la là một minh chứng cho sức mạnh bền bỉ của loại tiền kỹ thuật số này. BTC tăng 1,09% trong 24 giờ qua và 0,71% trong 7 ngày qua.

Cho dù đó là một cú vấp ngã ngắn ngủi hay một sự thay đổi lớn của thị trường, Bitcoin đã hết lần này đến lần khác chứng minh rằng nó có khả năng vượt qua những cơn bão của thế giới tài chính.

– Hình ảnh nổi bật từ BitDegree