Bitcoin (BTC) đạt ATH mới, nhưng đó không phải là điều bạn nghĩ

13

Mặc dù định giá USD của Bitcoin thấp hơn nhiều so với mức cao nhất mọi thời đại (ATH) đạt được vào tháng 11 năm 2021, tỷ lệ phần trăm nguồn cung hoạt động gần đây nhất của loại tiền điện tử lớn này đã đạt đỉnh hơn ba năm trước.

Theo Glassnode, con số này gần đây đã tăng lên hơn 40%. Tỷ lệ này đã tăng lên kể từ khi bắt đầu thị trường gấu kéo dài vào đầu năm 2022.

Đỉnh mới được thiết lập có thể chỉ ra rằng một số nhà đầu tư Bitcoin đã trở thành chủ sở hữu cam kết mặc dù điều kiện thị trường tiếp tục bất lợi và giá tài sản kỹ thuật số giảm.

Nhiều nhà phân tích và chuyên gia tin rằng mùa đông tiền điện tử có thể sắp kết thúc, có nghĩa là phe bò có thể tận hưởng một đợt phục hồi mới trong tương lai gần.

Người đồng sáng lập Glassnode gần đây đã dự đoán rằng BTC sẽ hướng tới mục tiêu ngắn hạn là 30.000 USD, trong khi những người khác đưa ra dự đoán lạc quan hơn.

Robert Kiyosaki (Tác giả cuốn sách bán chạy “Cha giàu, cha nghèo”), Adam Baker (Giám đốc điều hành Blockstream), Tom Lee (Đối tác quản lý Fundstrat) và Anthony Scaramucci (cựu quan chức Nhà Trắng) nằm trong số những người kỳ vọng giá của loại tiền điện tử lớn này sớm hay muộn sẽ vượt quá 100.000 USD.

Các nhà phân tích tại Pantera Capital cũng lạc quan; dự đoán Được thúc đẩy bởi BTC, BTC có thể tăng vọt lên gần 150.000 USD vào năm tới giảm đi một nửa Đã lên kế hoạch cho mùa xuân tới.