Bitcoin (BTC) giảm xuống dưới 23.000 đô la khi tin đồn về quy định tiền điện tử lan truyền

42

sáng thứ năm, Bitcoin (BTC) Tiền điện tử lớn nhất tính theo vốn hóa thị trường đã giảm xuống mức thấp nhất trong bốn tuần. Tài sản tiền điện tử đã giảm xuống dưới mức giá lơ lửng 23.000 đô la của nó xuống mức thấp nhất là 22.408 đô la trước khi phục hồi về mức giá hiện tại.

Ngành quản lý rối?

Bitcoin đã giảm xuống dưới phạm vi 23.000 đô la do những tin đồn về quy định tiền điện tử lan truyền trong ngành. Thứ Tư, Tin tức Bloomberg cái đó Cơ quan quản lý tài chính hàng đầu của Mỹ Sàn giao dịch tiền điện tử Kraken hiện đang bị điều tra vì vi phạm các quy tắc bảo mật liên quan đến một số sản phẩm được cung cấp cho khách hàng Hoa Kỳ.

Bloomberg trích dẫn thêm một người quen thuộc với vấn đề này nói rằng cuộc điều tra đang ở giai đoạn nâng cao và có thể đạt được một thỏa thuận trong vài ngày tới.

Vài giờ sau, Giám đốc điều hành Coinbase Brian Armstrong Thể hiện qua năm chủ đề tweet, Có tin đồn rằng SEC muốn hủy bỏ việc đặt cược tiền điện tử của các khách hàng bán lẻ ở Hoa Kỳ. “Tôi hy vọng không phải như vậy, vì tôi nghĩ đó sẽ là một con đường tồi tệ đối với nước Mỹ nếu điều đó được phép xảy ra,” Bryan nói.

Brian bày tỏ thêm tầm quan trọng của Staking trong ngành, ông nói: “Staking là một đổi mới rất quan trọng trong lĩnh vực mã hóa. Nó cho phép người dùng tham gia trực tiếp vào việc điều hành một mạng mã hóa mở. Staking đã mang lại nhiều cải tiến tích cực cho lĩnh vực này, bao gồm cả khả năng mở rộng , bảo mật cao hơn và giảm lượng khí thải carbon.”

Bitcoin (BTC) trượt dốc, tiếp tục giảm?

Bitcoin luôn dễ bị tổn thương trước các sự kiện trong ngành. Trước động thái giảm giá ngày hôm nay, nhiều nhà đầu tư và thương nhân dường như tin rằng một thị trường giá lên đang diễn ra có thể đưa nó trở lại đỉnh cao và hơn thế nữa.

Vào tháng 1, giá BTC đã tăng gần 40% để đạt mốc 20.000 đô la hiện tại. Sau khi giảm xuống dưới khu vực 23.000 đô la, bitcoin Giá trị thị trường của nó bị mất hàng tỷ đô la. Từ thứ Tư đến hôm nay, giá trị thị trường của Bitcoin đã giảm từ 442 tỷ đô la xuống còn 432 tỷ đô la, mất khoảng 10 tỷ đô la giá trị thị trường.

Biểu đồ giá bitcoin (BTC/USDT) trên TradingView
BTC đang giao dịch đi ngang trên biểu đồ 4 giờ.Nguồn: BTC/USDT tại TradingView.com

Nhìn chung, khi nhìn vào biểu đồ giá Và phân tích cơ bản, với tính thanh khoản trong phạm vi, Bitcoin vẫn sẽ giảm xuống mức thấp nhất là 22.300 đô la. Nếu Bitcoin tiếp tục giảm sau khi đạt đến khu vực 22.300 đô la, chúng ta có thể thấy Bitcoin chạm mức thấp nhất trong một tháng là 21.000 đô la.

Mà còn, bitcoin Nó vẫn vững chắc là loại tiền điện tử lớn nhất theo vốn hóa thị trường, chiếm khoảng 41,21% tỷ lệ thống trị thị trường tiền điện tử toàn cầu, tiếp theo là Ethereum với tỷ lệ thống trị 18,83%, khiến nó trở thành loại tiền điện tử lớn thứ hai theo vốn hóa thị trường.

Ethereum hiện đang giao dịch ở mức 1.633 đô la, giảm 2,41%, sau khi đạt mốc 1.700 đô la vào thứ Tư khi những tin đồn về quy định tiền điện tử gia tăng.

Hình ảnh nổi bật qua Shutterstock, biểu đồ qua TradingView