Bitcoin (BTC) sẽ sụp đổ vào Lễ tạ ơn?Các nhà phân tích nói mua khi giá giảm

20

mẩu chuyện dài

  • Sự suy thoái gần đây của Bitcoin: Bitcoin đã giảm từ 38.000 USD xuống còn khoảng 37.300 USD và các xu hướng lịch sử dự đoán sẽ tiếp tục thua lỗ trong Lễ Tạ ơn.
  • Xu hướng giá Lễ tạ ơn trước đây: Trong lịch sử, giá Bitcoin đã giảm vào dịp Lễ Tạ ơn, với mức giảm đáng kể trong ba năm qua.
  • Triển vọng giá trong tương lai: Nhà phân tích KALEO khuyến nghị mua trong thời gian giảm giá và dự đoán giá sẽ tăng lên 40.000 USD vào cuối năm nay, trong khi CryptoCon dự đoán mức cao nhất mọi thời đại vào tháng 5 năm 2024.

Tận dụng khả năng Bitcoin giảm giá?

Giá Bitcoin gần đây đã giảm nhẹ so với mức cao hàng năm là 38.000 USD và hiện đang giao dịch quanh mức 37.300 USD (theo dữ liệu từ CoinGecko). KALEO, nhà phân tích tiền điện tử nổi tiếng có tên X (Twitter) nghĩ Xu hướng giảm có thể sẽ tiếp tục trong vài ngày tới, đặc biệt là khi bước vào cuối tuần Lễ Tạ ơn sắp tới.

Họ cảnh báo rằng Bitcoin đã trải qua đợt giảm giá vào thời điểm đó trong những năm trước. Tài sản này đã giảm 17% vào dịp nghỉ lễ năm 2020, 10% vào năm 2021 và 5% vào năm ngoái.

Tuy nhiên, KALEO tin rằng các nhà đầu tư không nên lo lắng về khả năng giảm giá này mà thay vào đó nên tận dụng lợi thế và “mua vào lúc giảm giá”:

“Điều này không có gì là quá điên rồ, nhưng như bạn có thể thấy bên dưới, đã có một số sản phẩm thay thế bán chạy. Nếu xu hướng này tiếp tục, việc chuẩn bị sẵn một ít bột khô để ngâm mình có thể là một ý tưởng không tồi.”

Một số vụ cá cược Bitcoin gần đây

KALEO gần đây hy vọng Định giá của Bitcoin có thể tăng lên 40.000 USD vào cuối năm nay. Tuy nhiên, họ cảnh báo rằng giá có thể giảm xuống mức 34.000 USD trước khi đạt đến đỉnh điểm.

Người dùng X CryptoCon lạc quan hơn, gợi ý BTC có thể tăng lên mức cao nhất mọi thời đại vào đầu tháng 5 năm 2024, ngay sau đợt halving tiếp theo.

Những người sẵn sàng khám phá thêm năm dự đoán giá từ những tên tuổi lớn có thể xem video chuyên dụng của chúng tôi bên dưới: