bitcoin Chain Người dùng Binance không có dấu hiệu sợ hãi, dữ liệu cho thấy

34

Bất chấp việc CFTC kiện Binance, cho đến nay, dữ liệu trên chuỗi Bitcoin không có dấu hiệu FUD giữa các nhà giao dịch trên sàn giao dịch tiền điện tử.

Bitcoin mở-Chain Các số liệu liên quan đến Binance cho đến nay vẫn bình thường

Hôm qua, có tin tức cho biết Ủy ban giao dịch hàng hóa tương lai Hoa Kỳ (CFTC) đã đệ đơn kiện Binance và Giám đốc điều hành của nó, Changpeng Zhao, vì vi phạm các quy tắc giao dịch phái sinh của Hoa Kỳ. Sau thông báo, thị trường đã phản ứng với giá Bitcoin giảm xuống dưới mức 27.000 USD.

Tuy nhiên, người dùng của sàn giao dịch có vẻ bình tĩnh cho đến nay.Là một nhà phân tích CryptoQuant Thuộc về bưu điện Giải thích rằng FUD xung quanh các sàn giao dịch hiện không hiển thị trong dữ liệu trên chuỗi BTC.

Số liệu có liên quan đầu tiên ở đây là Exchange Net Flow, đo lường lượng Bitcoin ròng vào hoặc ra khỏi ví trao đổi. Biểu đồ dưới đây hiển thị dữ liệu gần đây nhất cho chỉ báo này.

Sàn giao dịch bitcoin Netflow Binance

The value of the metric seems to have been slightly negative in recent days | Source: CryptoQuant

Như được hiển thị trong biểu đồ trên, dòng chảy ròng của Bitcoin trên Binance gần đây đã chuyển sang trạng thái âm, có nghĩa là các nhà đầu tư đã rút một lượng tiền ròng khỏi nền tảng.

Thông thường, khi một sàn giao dịch gặp sự cố, các nhà đầu tư cảm thấy sợ hãi và thấy nhiều lối thoát khỏi sàn giao dịch. Tuy nhiên, trong khi một số khoản rút tiền đã được nhìn thấy, quy mô của chúng vẫn tương đối thấp.

Rõ ràng là từ biểu đồ đã có một mức tăng đột biến lớn hơn chỉ riêng vào đầu tháng này. Điều này cho thấy rằng người dùng vẫn chưa rơi vào trạng thái hoảng loạn vì họ cảm thấy đủ an toàn để gửi lại mã thông báo của mình cho Binance để giữ an toàn.

Tiếp theo là một chỉ số liên quan đến thị trường phái sinh, lãi suất mở, đo lường tổng số lượng hợp đồng tương lai Bitcoin được mở trên Binance.

Lãi suất mở Bitcoin Binance

Looks like the value of the metric has been relatively high recently | Source: CryptoQuant

Như biểu đồ cho thấy, lãi suất mở của Bitcoin trên Binance đã tăng quá cao sau đợt tăng giá gần đây. Giá trị của chỉ báo không thay đổi đáng kể sau tin tức CFTC, cho thấy rằng các nhà giao dịch phái sinh cũng không đóng một số lượng lớn hợp đồng và do đó không cho thấy bất kỳ dấu hiệu nào của FUD.

Tỷ lệ tài trợ, đo lường các khoản phí định kỳ mà các nhà giao dịch hợp đồng tương lai trao đổi với nhau, cũng vẫn dương, cho thấy các nhà đầu tư trên nền tảng tiếp tục lạc quan về BTC.

Tỷ lệ tài trợ Bitcoin Binance

The metric has a green value at the moment | Source: CryptoQuant

Tất cả các chỉ số này cho thấy rằng các nhà giao dịch trên nền tảng, dù là giao ngay hay phái sinh, đã không cho thấy phản ứng đáng chú ý nào đối với việc CFTC kiện sàn giao dịch. Tất nhiên, ít nhất là cho đến nay. Không rõ liệu tình hình có thay đổi trong những ngày tới hay không.

giá bitcoin

Tại thời điểm viết bài, Bitcoin đang giao dịch quanh mức 26.800 đô la, giảm 4% trong tuần qua.

biểu đồ giá bitcoin

BTC has declined below $27,000 | Source: BTCUSD on TradingView

Hình ảnh nổi bật qua Kanchanara trên Unsplash.com, Biểu đồ qua TradingView.com, CryptoQuant.com