Bitcoin chuẩn bị cho bước nhảy vọt tiếp theo: 36.000 đô la trong tầm với

70

Bitcoin từ lâu đã trở thành từ thông dụng của thế giới tiền điện tử và giờ đây, tài sản kỹ thuật số phổ biến này dường như đang tiến thêm một bước lớn.

Theo nghiên cứu từ nhà cung cấp dịch vụ tiền điện tử hàng đầu Matrixport, Bitcoin đã sẵn sàng cho một đợt tăng giá khổng lồ 20%, với giá trị của nó dự kiến ​​sẽ tăng vọt lên từ 35.000 đến 36.000 USD.

Những dự báo tăng giá như vậy có thể khơi dậy sự phấn khích giữa các nhà đầu tư, những người đã theo dõi sát sao hiệu suất thị trường thay đổi của tiền điện tử.

Các yếu tố tiềm năng có thể thúc đẩy sự phục hồi của BTC

BẰNG Matrixport trên Twitter.Bất chấp quyết định tăng lãi suất 25 điểm cơ bản của Cục Dự trữ Liên bang vào thứ Tư, Matrixport ám chỉ rằng đây có thể là lần tăng lãi suất cuối cùng của chu kỳ này, mở đường cho một đợt tăng tiềm năng của thị trường.

Ngoài ra, cuộc khủng hoảng ngân hàng đang diễn ra ở Hoa Kỳ đòi hỏi phải có sự bảo đảm của chính phủ và bơm thanh khoản cho người mua, điều này có thể tạo cơ hội cho BTC phát triển thịnh vượng.

Ngoài ra, các tài sản rủi ro như tiền điện tử cũng có thể được hưởng lợi từ sự gia tăng gần đây trong hoạt động mua lại cổ phần dự kiến ​​đạt 1 nghìn tỷ đô la trong năm nay.

Do nhiều yếu tố khác nhau, tương lai của tiền điện tử alpha vẫn không thể đoán trước và thú vị hơn bao giờ hết.

Bitcoin phục hồi nhẹ sau khi giảm gần đây

Bitcoin đã trải qua một đợt phục hồi nhẹ, tăng 0,9% trong 24 giờ qua lên 29.006,37 USD đồng xu hổ, sau khi giảm 1,5 phần trăm trong tuần qua. Bất chấp những trở ngại, sự biến động và tiềm năng tăng trưởng nhanh chóng của tiền điện tử vẫn khiến chúng trở thành một lựa chọn thú vị cho các nhà đầu tư chấp nhận rủi ro.

Source: CoinMarketCap

Tuy nhiên, bất chấp việc Bitcoin tăng lên 29.000 đô la, khối lượng giao dịch của nó đã giảm. Về mặt tích cực, báo cáo cho thấy mức kháng cự hạn chế đối với Bitcoin. Do đó, nhiều người lạc quan về hiệu suất trong tương lai của đồng tiền này.

BTCUSD slightly above $29,000 on the daily chart at TradingView.com

cải thiện tâm lý thị trường

Báo cáo cũng lưu ý rằng tâm lý chung đối với thị trường tiền điện tử đã được cải thiện rõ rệt.các nhà đầu tư dường như đang cư xử Sự quan tâm ngày càng tăng đối với Meme Coins, dẫn đến sự gia tăng trong hoạt động giao dịch.

Nhiều nhà phân tích vẫn lạc quan về triển vọng dài hạn của nó, trích dẫn việc áp dụng phổ biến ngày càng tăng của tiền điện tử và sự quan tâm ngày càng tăng của các tổ chức đối với bitcoin.

Mặc dù biến động ngắn hạn là không thể tránh khỏi, nhưng có thể chúng ta sẽ thấy giá trị của Bitcoin tiếp tục tăng trong những tháng và năm tới.

– Hình ảnh nổi bật qua Shutterstock