Bitcoin có nguy cơ giảm xuống dưới 27.000 đô la khi Alpha Crypto rơi tự do

28

Bitcoin đã chịu tổn thất nặng nề ngày hôm nay do áp lực pháp lý đã ảnh hưởng đến tâm lý thị trường. Với việc giá giảm, nhiều nhà giao dịch đang tự hỏi liệu tiền điện tử có phá vỡ dưới mức hỗ trợ chính là 27.000 đô la hay không.

Bất chấp sự không chắc chắn này, một số nhà giao dịch vẫn lạc quan, đặt cược nhiều vào khả năng phục hồi. Tuy nhiên, vẫn còn phải xem liệu những đặt cược tăng giá này cuối cùng sẽ giúp ích hay làm tổn hại đến giá BTC trong thời gian ngắn khi thị trường tiếp tục đối mặt với những thách thức về quy định.

Bitcoin Death Cross hàng tuần: Các chỉ số kỹ thuật chỉ ra những ngày dễ bay hơi hơn phía trước

dựa theo giới hạn thị trường tiền xu, giá Bitcoin hiện ở mức 27.346 đô la, nhưng 24 giờ qua khá khó khăn đối với tiền điện tử khi nó khiến đồng tiền này giảm 3,16%. Tuần vừa qua thậm chí còn tồi tệ hơn, với Mã thông báo Alpha giảm 10,12%.

Những con số cho thấy tâm lý đối với bitcoin vẫn không ổn định, khiến nhiều nhà đầu tư tự hỏi liệu bây giờ có phải là thời điểm thích hợp để mua hoặc bán hay không.

Mặc dù có mức vốn hóa thị trường hơn 500 tỷ đô la, thị trường bitcoin vẫn rất biến động so với ngành chứng khoán truyền thống. Về mặt kỹ thuật, giá Bitcoin có thể biến động nhiều hơn trong những ngày tới khi điểm chết hàng tuần giữa MA 50 và 200 chiếm ưu thế.

Với suy nghĩ này, một nhà phân tích tiền điện tử nổi tiếng trên Twitter, Mikybull kỳ vọng rằng nếu Bitcoin không thể vượt qua mức 29.000 đô la trong vài ngày tới, thì nó sẽ vẫn ở chế độ điều chỉnh. Sự không chắc chắn này khiến nhiều nhà đầu tư tự hỏi liệu bây giờ có phải là thời điểm thích hợp để đầu tư vào bitcoin hay chờ đợi một thị trường ổn định hơn.

Memecoin mới đánh cắp sấm sét của BTC khi EU thông qua Quy định MiCA

Gần đây, sự thống trị thị trường của Bitcoin đang có xu hướng giảm, với các đồng tiền meme mới hơn như WOJAK và PEPE ngày càng phổ biến. Theo dữ liệu thị trường của TradingView, sự thống trị của bitcoin chiếm khoảng 47,16% tổng vốn hóa thị trường tiền điện tử.

Ethereum theo sau với thị phần khoảng 18,7%. Tổng vốn hóa thị trường của tiền điện tử dao động khoảng 1,23 nghìn tỷ đô la, với khối lượng giao dịch hàng ngày khoảng 60,8 tỷ đô la.

Bitcoin (BTC) total market cap currently at $527 billion on the weekend chart at TradingView.com

Tuy nhiên, sự phát triển quan trọng nhất trong thế giới tiền điện tử trong tuần qua đến từ Nghị viện Châu Âu.Sau nhiều tháng cân nhắc, các cơ quan quản lý của EU Đã thông qua Đạo luật thị trường tài sản tiền điện tử (MiCA) Với sự hỗ trợ áp đảo.

Luật pháp chuẩn hóa các quy định và tạo ra các quy tắc thống nhất cho tài sản tiền điện tử trên toàn EU. Động thái này dự kiến ​​sẽ cung cấp một môi trường ổn định và quy định hơn cho các nhà đầu tư tiền điện tử và các công ty hoạt động tại EU.

Đối với Hoa Kỳ, chúng tôi vẫn chưa thấy thị trường tiền điện tử chuyển sang hướng xanh hơn.

-Hình ảnh nổi bật từ Nhóm y tế khu vực