Bitcoin đã tăng 4% lên 28.000 USD vào cuối tuần, liệu tuần này có mang lại nhiều lợi nhuận hơn không?

34

Giá bitcoin tăng gần 4% trong ngày, vượt 28.000 USD trong phiên giao dịch châu Á sáng thứ Hai.

Đây là mức giá cao nhất của BTC kể từ ngày 17 tháng 8, nhưng có mức kháng cự đáng kể ở mức này.

Nhà phân tích “CrediBULL Crypto” cho biết: “Mọi xung khung thời gian cao hơn đều bắt đầu bằng xung khung thời gian thấp hơn.” Ông nói thêm rằng Bitcoin vẫn chưa hoàn thành và dự kiến ​​sẽ tăng cao hơn vào sáng thứ Hai.

“Động thái mà chúng tôi vừa thấy chính xác là những gì chúng tôi mong muốn. Tôi biết hôm nay là Chủ nhật, nhưng nếu động thái này tiếp tục trong vài ngày tới, tác động sẽ rất đáng kể.”

Giao dịch giao ngay thúc đẩy Bitcoin cao hơn

Nhà phân tích Will Clemente nói thêm rằng các chỉ số kỹ thuật chính của Bitcoin đang giao dịch ở mức này.

Các đường trung bình động hàng tuần và hàng ngày hiện đang ở mức giá 28.000 USD, đây là mức giá của tài sản tại thời điểm viết bài. BTC đạt 28.141 USD trong phiên giao dịch châu Á vào sáng sớm thứ Hai và vẫn ở mức trên 28.000 USD.

Công cụ phái sinh tiền điện tử xuất khẩu trực tiếp của người Hy Lạp đã bình luận Sự phục hồi được thúc đẩy bởi giao dịch giao ngay, bổ sung thêm:

“Với tính thanh khoản của thị trường hiện tại, việc mua giao ngay vài nghìn Bitcoin là đủ để hỗ trợ toàn bộ giá thị trường tăng ổn định.”

Hơn nữa, động thái lớn này đã loại bỏ một số lượng lớn các vị thế bán khống trên thị trường phái sinh.

Tuy nhiên, nhà giao dịch và nhà phân tích Alex Krüger lại kém lạc quan hơn, dự đoán Một vụ tai nạn khác.

“Khi bạn thấy giá Bitcoin tăng như thế này, điều đó có nghĩa là những người nắm giữ lớn đang rút tiền – và trước khi xảy ra sự cố, tất cả họ đều biết sự cố sắp xảy ra”.

Ở những nơi khác trong thị trường tiền điện tử

Tại thời điểm viết bài, Ethereum đã tăng 3,2% trong vài giờ qua lên 1.726 USD. Kết quả là giá ETH đạt mức cao nhất trong một tháng.

Tuy nhiên, mức tăng lớn nhất trong ngày là Solana (SOL), tăng 13,6% lên 24 USD tại thời điểm viết bài. Ngoài ra, SOL đã tăng 24% trong tuần qua trước phiên bản dùng thử Sam Bankman-Fried bắt đầu vào ngày 3 tháng 10.

Ngoài ra, tổng giá trị thị trường tăng 3% trong ngày, đạt 1,15 nghìn tỷ USD.