Bitcoin đi ngang ở mức 22.400 đô la trước lời khai trước Quốc hội của Powell: Theo dõi thị trường

17

Vài ngày qua đã yên ắng một cách bất thường đối với Bitcoin, cũng như hầu hết các altcoin.

Tuy nhiên, điều đó có thể thay đổi hôm nay hoặc ngày mai khi tất cả các thị trường tài chính chuẩn bị cho lời khai của Chủ tịch Cục Dự trữ Liên bang Jerome Powell trước Quốc hội.

BTC đi ngang

Tuần trước khá yên ắng về mặt hành động giá đối với tiền điện tử lớn, với mức tăng đáng chú ý nhất của nó đến vào thứ Tư, khi nó chạm nhẹ vào 24.000 đô la. Nó đã thất bại ở đó và tiếp tục giao dịch trong phạm vi từ 23.000 đến 24.000 đô la.

Trong khi các lý do vẫn đang được tranh luận, điều đó đã thay đổi vào thứ Sáu, với việc tài sản này giảm hơn 100 đô la trong vài phút xuống mức thấp nhất là 22.000 đô la, mức giá thấp nhất trong 18 ngày.

Khi cuối tuần trôi qua, BTC đã phục hồi và kiếm được khoảng 400 đô la trong vài giờ tới. Nó đã tăng lên 22.600 đô la vào tối thứ Bảy, nhưng không thể tiếp tục tăng và giảm trở lại mức 22.400 đô la, nơi nó đã được giao dịch kể từ đó.

Nó có vốn hóa thị trường hơn 22.000 đô la và nó nằm trong altcoins Cao hơn một chút so với 42,4% của ngày hôm qua.

đô la bitcoin. Nguồn: TradingView
đô la bitcoin. Nguồn: TradingView

Tuy nhiên, cái giá của tất cả sự ổn định này có thể thay đổi trong vài ngày tới khi Chủ tịch Cục Dự trữ Liên bang Jerome Powell dự kiến ​​sẽ điều trần trước Quốc hội về chính sách tiền tệ trong tương lai của ngân hàng trung ương.

Các lựa chọn thay thế với tổn thất nhỏ

Mặc dù chúng vốn đã không ổn định hơn, altcoins Nó cũng đã không tạo ra bất kỳ biến động đáng kể nào gần đây. Ví dụ, Ethereum đã bị mắc kẹt quanh mức 1.550 đô la kể từ khi giảm xuống dưới 1.600 đô la vào thứ Sáu tuần trước.

sàn giao dịch Coin Nó cũng mất một cột mốc hình tròn khi phá vỡ dưới 300 đô la và một mức thoái lui nhỏ khác đã đẩy nó trở lại mức 285 đô la. Ripple, OKB, Cardano, Dogecoin, Polygon, Solana, PolkadotQuy mô hàng ngày của Litecoin, Shiba Inu và Litecoin cũng bị lỗ nhẹ, với mức lỗ cao tới 3%.

TONCOIN, Uniswap và XMR là một số ít altcoin có mức tăng hàng ngày không đáng kể, trong khi Conflux tăng 7% lên 0,2 đô la.

Tuy nhiên, tổng vốn hóa thị trường tiền điện tử vẫn không đổi ở mức hơn 1,020 nghìn tỷ đô la.

Tổng quan về thị trường tiền điện tử.Nguồn: Định lượng tiền điện tử
Tổng quan về thị trường tiền điện tử.Nguồn: Định lượng tiền điện tử