Bitcoin dừng ở mức 25.000 đô la, Conflux tăng vọt 510% hàng tuần do sự cường điệu của Trung Quốc: Theo dõi thị trường

20

Bitcoin đã thực hiện một nỗ lực khác để phá vỡ dứt khoát dưới 25.000 đô la trong 24 giờ qua, cho đến nay vẫn chưa thành công.

hầu hết altcoins Nó cũng trở nên phổ biến ngày nay, với MATIC, SOL và LTC giảm hơn 3%. Mặt khác, CRO tăng hơn 8%.

Bitcoin thất bại ở mức 25.000 đô la

Bitcoin đã trải qua sự biến động mạnh vào cuối tuần giao dịch trước đó, tăng trên 25.000 đô la, mức giá cao nhất kể từ tháng 8, trước khi giảm mạnh khoảng 2.000 đô la. Cuối tuần yên tĩnh hơn, với khoảng 24.500 đô la được chi bằng BTC.

Tuy nhiên, vào tối Chủ nhật, giá lại tăng lên 25.000 đô la, nhưng mức tăng bị đình trệ. Các lần từ chối tiếp theo khiến tài sản này xuống dưới 24.000 đô la.

Tình hình lặp lại vào thứ Hai. Lần này, BTC đã vượt qua mức 25.200 đô la tại một thời điểm, nhưng cũng như trước đó, gần như ngay lập tức giảm trở lại hàng trăm đô la. Tiền điện tử hiện chỉ còn trong vòng 25.000 đô la một lần nữa, trong khi vốn hóa thị trường của nó đang đạt gần 480 tỷ đô la.

sự thống trị của nó altcoins Nó cũng đang tăng lên, chạm mức 42,6% ngày hôm nay.

đô la bitcoin. Nguồn: TradingView
đô la bitcoin. Nguồn: TradingView

CFX tăng vọt ba chữ số

Trong khi sự giám sát theo quy định của Hoa Kỳ đối với ngành này vẫn tiếp tục, các báo cáo gần đây cho thấy Trung Quốc có thể đã thay đổi quan điểm của mình, mặc dù không trực tiếp, bằng cách âm thầm hỗ trợ Hồng Kông và nắm lấy loại tài sản này.

Do đó, các mã thông báo liên quan đến quốc gia đông dân nhất thế giới phần nào được kỳ vọng sẽ tăng vọt về giá trị. Đây là trường hợp của NEO, tăng gần 30% hàng ngày và 76% hàng tuần.

Mặc dù bản thân mức tăng 76% trong một tuần đã rất ấn tượng, nhưng nó không thể so sánh với mức tăng 510% của Conflux. Conflux là chuỗi khối công khai duy nhất của Trung Quốc và nguồn gốc của nó token Được xếp hạng trong số 100 đồng tiền hàng đầu với mức giá $0,31.

Trong khi đó, hầu hết các lựa chọn thay thế vốn hóa lớn đều có mức lỗ hàng ngày nhỏ hơn. Ethereum, Binance CoinOKB, Dogecoin, Polkadot và Shiba Inu đều giảm tới 2%, trong khi MATIC, SOL và LTC giảm từ 3-4%.

Tổng quan về thị trường tiền điện tử.Nguồn: Định lượng tiền điện tử
Tổng quan về thị trường tiền điện tử.Nguồn: Định lượng tiền điện tử