Bitcoin Frog trở thành NFT bán chạy nhất sau 24 giờ khi BTC bắt kịp Pepe Mania

18

Tuần này, các Hồng y sẽ đến. Bitcoin Frog là bộ sưu tập NFT bán chạy nhất trong 24 giờ vào thứ Tư. Frogs bán chạy hơn Bored Apes Yacht Club, CryptoPunks và các bộ sưu tập phổ biến khác trong ngày.

Dự án memecoin BRC-20 tự mô tả là “10.000 con ếch sưu tập độc đáo được đúc trực tiếp trên chuỗi khối Bitcoin”. Tính đến thời điểm viết bài, 3.700 con ếch đã có chủ. Trong khi đó, hàng trăm đồng được rao bán trên thị trường NFT.

Gần đây, con tắc kè bảo hiểm đó có thể đã lo lắng về việc mất việc vào tay Pepe the Frog. Tiền điện tử NFT Lấy cảm hứng từ PEPE Coin Đó là một cơn thịnh nộ trong năm nay trong hệ sinh thái Ethereum.

Bitcoin Frogs nhảy lên vị trí số 1 về khối lượng giao dịch NFT

Theo dữ liệu từ CryptoSlam, công cụ tổng hợp hàng đầu về phân tích NFT trên chuỗi, Bitcoin Frogs đã đạt doanh số hơn 2,2 triệu đô la trong ngày. Vào thứ Tư, ngày 17 tháng 5, Frogs bán chạy hơn Bored Apes NFT.

Một số người bán BAYC thậm chí có thể rút tiền mặt để mua PEPE Coin đồng thời. Trong mùa Pepe Mania này, rất nhiều điều đã xảy ra.

Dữ liệu của CryptoSlam cho thấy giá bán trung bình của một con ếch bitcoin vào thứ Tư là 0,12 BTC (khoảng 3.200 đô la). Sự bùng nổ doanh số bán hàng lấy cảm hứng từ PEPE đã vượt xa Câu lạc bộ Du thuyền Bored Apes, mặc dù giá bán trung bình của các NFT blue-chip cao hơn vào khoảng 83.000 đô la.

BRC-20 mang PEPE Mania đến Bitcoin

Khối lượng giao dịch của BAYC NFT vào ngày hôm đó là 11 giao dịch. Trong khi đó, nhu cầu tăng cao đối với tiền điện tử meme ếch và NFT thứ tự bitcoin đã thúc đẩy giao dịch ếch bitcoin lên tới 627 vào thứ Tư. Người mua đang mua các đơn hàng meme ếch dễ thương từ các thị trường NFT như Magic Eden và Ordinals Wallet.

Bao gồm các tính năng NFT thú vị như AI sinh sản để tạo các thuộc tính duy nhất trong mỗi mint Đưa nghệ thuật khai thác hợp đồng thông minh vào Bitcoin blockchain.

Nhưng mint được hiệu chỉnh để duy trì một số khả năng thay thế giữa các con ếch. Dự án cho biết: “Độ hiếm của tất cả các tính năng trong mỗi lớp là như nhau, cho phép đánh giá chủ quan về tính thẩm mỹ và độ hiếm dựa trên satoshi”.

Hai cơn sốt meme coin riêng biệt đã kết hợp với nhau để thúc đẩy nhu cầu cao về Bitcoin Frog. Một là cơn sốt ếch được kích hoạt bởi sự gia tăng đột biến của đồng PEPE vào đầu tháng.

Cái còn lại là xu hướng thứ tự của Bitcoin từ tháng Giêng. Đầu tháng này, dòng chữ Bitcoin thứ tự đã đạt mốc 5 triệu. Lượng phát hành mã thông báo BRC-20 đã tăng gấp đôi trong một tuần, lập kỷ lục mới.