Bitcoin giảm 7%, Rắc rối Ngân hàng Silvergate gia tăng, ETH Thượng Hải tiến gần hơn một bước: Nhìn lại tuần

14

Tuần này là một chuyến tàu lượn siêu tốc hoàn chỉnh về mặt hành động giá, vì hầu hết các loại tiền điện tử đều bị mắc kẹt trong một phạm vi chặt chẽ trước khi cuối cùng giảm xuống.

Bitcoin được giao dịch quanh mức 23.300 đô la vào thời điểm này vào tuần trước, vài ngày sau khi nó thực hiện nỗ lực đầu tiên ở mức 24.000 đô la. Nó đã không thành công và vào khoảng cuối tuần, BTC đã tìm thấy chính nó dưới 23.000 đô la. Tuy nhiên, mức giảm đã được mua ngay lập tức, với giá chạm 24.000 đô la vào thứ Tư.

Phe mua không đủ sức thuyết phục, điều này cho phép người bán kiểm soát và đẩy giá trở lại. Tuy nhiên, phải đến hôm nay, thị trường mới hoàn toàn đảo ngược sau cây nến hàng giờ luẩn quẩn, với giá giảm mạnh hơn 1.000 đô la chỉ trong vài phút. Tại thời điểm viết bài, BTC đang giao dịch quanh mức 23.300 đô la.

tình hình của hầu hết mọi người altcoins Hơi giống nhau, hầu hết trong số họ đã thấy một sự sụt giảm khá lớn.

Áp lực bán đó xuất hiện trong bối cảnh các vấn đề tại Ngân hàng Silvergate, tổ chức tài chính tập trung vào tiền điện tử phổ biến. Công ty đã tiết lộ vào ngày hôm qua rằng họ không thể nộp báo cáo tài chính trong tháng này và đang gặp vấn đề về hoạt động.

Ngay sau đó, nhiều công ty đã công khai cắt đứt quan hệ với các ngân hàng để đáp trả. Chúng bao gồm Coinbase, Bitstamp, Crypto.com, v.v. Nhưng đó không phải là tất cả diệt vong và u ám.

Đầu tuần này, Yuga Labs, những người tạo ra bộ sưu tập NFT nổi tiếng – Bored Ape Yacht Club – đã thông báo rằng họ sẽ tung ra một bộ sưu tập mới, lần này dựa trên giao thức Ordinals của Bitcoin. Nó sẽ bao gồm 300 NFT, chưa có thêm thông tin nào được cung cấp.

Trong khi đó, hard fork ETH Thượng Hải rất được mong đợi cũng sẽ diễn ra trên mạng thử nghiệm Goerli trong tháng này.

Điều đó nói rằng, sẽ rất thú vị để xem liệu tác động của Ngân hàng Silvergate có tác động lây lan nào đó đến thị trường hay điều tồi tệ nhất đã qua.

dữ liệu thị trường

Vốn hóa thị trường: $1078B | Khối lượng 24 giờ: $71B | Tỷ lệ thống trị của BTC: 40,1%

Bitcoin: $22,420(-7%) | Ethereum: $1,573 (-5%) | đồng xu Binance: $289 (-2,6%)

Con gấu

Tiêu đề tiền điện tử không thể bỏ qua trong tuần này

Phòng thí nghiệm Yuga giới thiệu Bộ sưu tập NFT dòng chữ khắc thứ mười hai. Yuga Labs—nhóm đứng sau bộ sưu tập Bored Ape Yacht Club NFT cực kỳ nổi tiếng—đang ra mắt bộ sưu tập mới có tên Twelvefold. Lần này, sê-ri sẽ chạy trên Bitcoin bằng cách sử dụng giao thức Ordinals ngày càng phổ biến.

CZ đảm bảo Binance vẫn hỗ trợ Voyager Giao dịch trong các tiêu đề đáng ngờ. Giám đốc điều hành Binance Changpeng Zhao đã đảm bảo trong một phản hồi gần đây với CryptoPotato rằng công ty của ông vẫn hỗ trợ thỏa thuận mua lại Voyager Nó sẽ tiến hành nếu chính quyền Hoa Kỳ cho phép.

Bullish hay Bearish? Hãy xem xét kỹ hơn hiệu suất lịch sử của Bitcoin trong tháng 3. Mức tăng trung bình của Bitcoin trong tháng 3 là khoảng 10%. Tuy nhiên, mức tăng trưởng trung bình là âm và hiệu suất của BTC trong tháng 3 trước đây khá biến động.

Cổ phiếu Silvergate giảm mạnh hơn 30% khi nó tiết lộ các vấn đề về hoạt động. Tổ chức tài chính tập trung vào tiền điện tử nổi tiếng Ngân hàng Silvergate đã tiết lộ rằng nó có vấn đề nghiêm trọng trong hoạt động. Nhiều công ty, bao gồm cả Coinbase, đã nắm bắt mối quan hệ của họ với các ngân hàng. Kết quả là, giá cổ phiếu của nó giảm mạnh.

Đơn vị giám sát của Binance muốn có giấy phép Singapore. Chi nhánh lưu ký của Binance, Ceffu, đang xin giấy phép tại Singapore. Công ty dường như đang cố gắng tái nhập thành phố và cung cấp một số dịch vụ của mình.

Lý do cơ bản khiến Bitcoin vẫn tăng giá mặc dù ATH giảm 66%: các nhà nghiên cứu. Thị trường đã không hoạt động tốt trong 7 ngày qua, với giá Bitcoin giảm mạnh. Tuy nhiên, theo nghiên cứu, có rất nhiều lý do để tích cực.

đồ thị

Tuần này chúng tôi có phân tích biểu đồ cho Ethereum, Ripple, Cardano, Binance CoinVà Solana – Bấm vào đây để xem phân tích giá đầy đủ.