Bitcoin giảm mạnh 1.000 USD mỗi ngày, Peter Brandt cảnh báo Bitcoin đang rơi vào bẫy gấu

23

Bitcoin hiện đang trải qua thời kỳ biến động thấp kỷ lục. Tuy nhiên, tài sản này dường như đang nằm trên một “đường xu hướng đa chạm đầy thách thức” kéo dài trở lại mức thấp nhất vào năm 2023.

Nhà giao dịch kỳ cựu nổi tiếng Peter Brandt cho biết điều đó có thể cung cấp cái nhìn sâu sắc về hướng đi trong tương lai của tài sản tiền điện tử hàng đầu, người cho biết tiền điện tử lớn nhất theo vốn hóa thị trường có thể bị lỗ thêm.

Dự báo được đưa ra khi BTC cuối cùng đã thoát ra khỏi phạm vi hẹp và giảm xuống mức thấp nhất trong hai tháng là 28.300 USD.

  • trong mới nhất của mình tiếng riu ríuBrandt suy đoán rằng nếu Bitcoin di chuyển về phía nam của đường xu hướng nằm dưới 28.000 đô la, nó sẽ báo hiệu sự tiếp tục của xu hướng giảm giá hoặc bẫy gấu.
  • Người sáng lập và Giám đốc điều hành của công ty thương mại độc quyền Factor LLC nói thêm rằng việc vi phạm đường xu hướng phủ nhận câu chuyện tăng giá.
  • Hành động giá của Bitcoin phần lớn không thay đổi, đặc biệt là sau khi giảm chậm kể từ mức đỉnh hồi tháng Bảy.
  • Hành động giá mới nhất đã kéo dài khoản lỗ hàng tháng của nó lên gần 6%.
  • Tuy nhiên, nhà phân tích Tom Lee của Fundstrat vẫn là người ủng hộ xu hướng tăng giá lớn đối với Bitcoin. Gần đây, anh ấy đã dự đoán rằng nếu một quỹ ETF BTC giao ngay được chấp thuận ở Hoa Kỳ, thì nhu cầu về Bitcoin sẽ tăng lên.
  • Các nhà chiến lược tiền điện tử của công ty thậm chí còn dự đoán phạm vi giá từ 150.000 đến 180.000 đô la, nhưng chỉ khi một sản phẩm như vậy có sẵn.