Bitcoin giảm mạnh xuống còn 26 nghìn đô la, XRP dẫn đến sự sụt giảm của các loại tiền thay thế (Đánh giá tiền điện tử hàng tuần)

27

Thị trường tiền điện tử đang trải qua thời kỳ khó khăn. Đó là một thảm họa hoàn toàn trong 7 ngày qua và điều tồi tệ nhất đã xảy ra ngày hôm nay.

Chỉ trong 24 giờ qua, giá Bitcoin đã giảm mạnh 7,6%, với tổng mức giảm hơn 11% trong tuần. Vụ sụp đổ cũng dẫn đến làn sóng thanh lý ồ ạt các vị thế có đòn bẩy trị giá hơn 1 tỷ đô la. Sự biến động đã quét sạch cả hợp đồng mở ngắn hạn và dài hạn, và thị trường sụp đổ.

Bitcoin không phải là loại tiền điện tử duy nhất gặp rắc rối. Trên thực tế, tổng vốn hóa thị trường đã giảm xuống dưới 1,1 tỷ đô la, mất hơn 130 triệu đô la chỉ trong 24 giờ qua.

Trong bảy ngày qua, Ethereum giảm 10%, BNB giảm 9,7% và XRP của Ripple giảm gần 20%. Nó cũng có thể liên quan đến yêu cầu của SEC về việc chấp thuận kháng cáo giữa các bên. Vụ kiện giữa Ủy ban và Ripple Labs vẫn tiếp tục và không thể đoán được điều gì sẽ xảy ra trong những tuần tới.

thức ăn thừa altcoins Tất cả các khoản lỗ trong 7 ngày qua. Trên thực tế, chỉ có RUNE và TON có màu xanh trong số 100 loại tiền điện tử hàng đầu. Mọi thứ khác đều giảm mạnh từ 5% đến 25%.

Nhìn chung, thị trường đang trong tình trạng hỗn loạn và sẽ rất thú vị để xem liệu tâm lý có đảo chiều vào một thời điểm nào đó hay tiếp tục giảm hay không.

Nếu có một lớp lót bạc cho tất cả những điều này, thì đó là công ty giám sát tiền điện tử hàng đầu BitGo đã huy động được số tiền khổng lồ 100 triệu đô la trong tuần này. Điều đó đặt nó ở mức định giá gần 2 tỷ đô la, cho thấy rất nhiều tổ chức quan tâm đến lĩnh vực này.

dữ liệu thị trường

Vốn hóa thị trường: 1,09 tỷ đô la | Khối lượng 24 giờ: 118 tỷ đô la | Tỷ lệ thống trị của Bitcoin: 46,4%

Bitcoin: $26,075 (-11%) | Ethereum: $1,664 (-10%) | Binance Coin: $217 (-9,7%)

Bitcoin_Thị trường gấu

Tiêu đề tiền điện tử bạn không thể bỏ lỡ trong tuần này

Cập nhật trường hợp Ripple v. SEC ngày 18 tháng 8: làm rõ quan trọng. Vụ việc giữa Ripple và SEC đã bước sang một giai đoạn mới. Hãy cùng điểm qua những diễn biến mới nhất trong những ngày này.

Bitcoin hay Ethereum? Một nhà phát triển DeFi giải thích cái nào tốt hơn để xây dựng. Có vẻ như đây là một trong những vấn đề được tranh luận sôi nổi nhất giữa các nhà phát triển trong không gian tiền điện tử. Bây giờ, một trong số họ đưa ra một so sánh toàn diện và câu trả lời.

Công ty lưu ký tiền điện tử BitGo đã huy động được 100 triệu đô la tài trợ Series C với mức định giá 1,75 tỷ đô la. Bất chấp thị trường gấu đang diễn ra và những thách thức mà ngành công nghiệp tiền điện tử phải đối mặt, nhà cung cấp dịch vụ lưu ký nổi tiếng BitGo đã huy động được khoản tài trợ Series C khổng lồ 100 triệu đô la. Điều đó mang lại cho kỳ lân mức định giá 1,75 tỷ đô la.

Các tổ chức tiền điện tử phá sản Genesis Đạt được thỏa thuận với FTX để yêu cầu bồi thường 175 triệu đô la. Sau nhiều tháng thảo luận qua lại, công ty giao dịch chị em của FTX, Alameda Research, cuối cùng sẽ được phép nộp đơn yêu cầu bồi thường không có bảo đảm chung trị giá 175 triệu đô la đối với FTX. Genesis.

Nhóm SHIB đã công bố ra mắt mạng chính Shibarium. Đây chắc chắn sẽ là một trong những sự kiện được mong đợi nhất trong ngành trong một thời gian. Nhóm Shiba Inu cuối cùng cũng ra mắt Cấp 2 blockchain Cibalia. Tuy nhiên, việc ra mắt không phải là tất cả thuận buồm xuôi gió.

Tài liệu mới cho thấy các khoản nắm giữ tiền điện tử thực sự của Trump trị giá hàng triệu đô la. Hóa ra cựu tổng thống Hoa Kỳ và một trong những người đàn ông phân cực nhất hành tinh – Donald Trump – là một triệu phú tiền điện tử. Ví của Trump chứa gần 3 triệu đô la tiền điện tử.

đồ thị

Tuần này chúng ta sẽ xem xét Ethereum, Ripple, Cardano, Shiba Inu và Solana – Bấm vào đây để xem phân tích giá đầy đủ.