Bitcoin giảm thêm từ 22.000 đô la, nhưng XRP gây bất ngờ lên tới 0,4 đô la (Theo dõi thị trường)

18

Giá Bitcoin đã không thể phục hồi trong 24 giờ qua. Hoàn toàn ngược lại – nó tiếp tục chảy ra từ từ và đạt mức thấp nhất trong ngày khoảng $21,580 (trên Binance).

Hầu hết các thị trường cũng báo lỗ nhẹ khi khối lượng giao dịch giảm trên diện rộng. Tuy nhiên, có một số trường hợp ngoại lệ.

Bitcoin di chuyển xa hơn từ 22.000 đô la

Giá của Bitcoin hiện đang giao dịch chỉ trên 21.600 đô la, với mức thấp nhất trong ngày là 21.580 đô la (trên Binance). Nó đã giảm khoảng 1,3% trong ngày do khối lượng giao dịch tương đối thấp.

btc_price_chart_0903231
Nguồn: Binance

Biến động tăng nhiều lần trong ngày hôm qua nhưng không tạo ra sự khác biệt có ý nghĩa.

Chủ tịch Cục Dự trữ Liên bang Jerome Powell đã nhắc lại trong lời khai trước Ủy ban Dịch vụ Tài chính rằng áp lực lạm phát hiện tại cao hơn mức mà Fed dự kiến ​​trước đây. Điều này cho thấy một đợt tăng lãi suất 50 điểm cơ bản khác có thể đang diễn ra, nhưng thị trường dường như đã chuẩn bị trước cho điều đó.

Điều đó nói rằng, BTC đã tăng lên khoảng 22.200 đô la, nhưng bắt đầu mất đà sau đó.

XRP tiếp cận $0,40

XRP của Ripple là ngoại lệ đáng chú ý nhất trong ngày qua, với tiền điện tử tăng khoảng 3% và hiện đang giao dịch gần mức $0,40 chính. Thật thú vị, điều này xảy ra trong khi hầu hết các đồng tiền lớn khác đang giao dịch trong sắc đỏ.

crypto_heatmap_0903231
Nguồn: Định lượng tiền điện tử

Trên thực tế, Ripple là đồng tiền hoạt động tốt nhất trong số 100 loại tiền điện tử hàng đầu tính theo tổng vốn hóa thị trường, tiếp theo là TON của KLAY và Toncoin.

Mặt khác, ImmutableX (IMX) và Synthetix Network (SNX) đều giảm hơn 10%, khiến chúng trở thành những cổ phiếu hoạt động kém nhất trong ngày.

Tâm lý trên toàn thị trường rộng lớn hơn đã giảm trong 24 giờ qua và hiện đang ở trong vùng sợ hãi. Hôm qua, nó là trung tính.