Bitcoin không thay đổi dưới 27.000 đô la, Giám đốc điều hành ChatGPT tiếp tục nỗ lực về tiền điện tử với việc gây quỹ 115 triệu đô la: Tóm tắt trong tuần này

15

Đã có những tuần thú vị trên thị trường tiền điện tử, cũng như những tuần giống như tuần trước. Có cảm giác như 7 ngày qua là một đợt sụt giảm liên tục đối với Bitcoin, dao động trong khoảng từ 26.000 đến 27.000 đô la mà hoàn toàn không có hướng cụ thể nào cản trở.

Giao dịch thị trường ít nhiều không thay đổi so với tuần trước, hiện ở mức 1,17 tỷ USD trên mỗi cổ phiếu do CoinGecko cung cấp.Điều này xảy ra trong bối cảnh biến động nhỏ của các token lớn như Ethereum, Binance Coin, Ripple, Cardano, v.v. Trên thực tế, sự thống trị của Bitcoin cũng gần giống như tuần trước, cho thấy thị trường ít nhiều cân bằng.

Điều đó không có nghĩa là những điều thú vị không xảy ra ở nơi khác. Giám đốc điều hành của OpenAI (nhà phát triển ChatGPT) – Sam Altman – đã đóng thành công vòng tài trợ Series C cho dự án tập trung vào tiền điện tử của mình có tên là Worldcoin với giá 115 triệu USD.

Đúng vậy, quét võng mạc có độ phân giải cao dường như sắp xảy ra.

Nhưng đó không phải là tất cả. Do Kwon – Nhà sáng lập khét tiếng của Hệ sinh thái Terra thất bại – Bị từ chối bảo lãnh? Thật thú vị, điều này xảy ra sau các báo cáo ban đầu rằng chính phủ Montenegro đang chuẩn bị trả tự do cho anh ta với số tiền bảo lãnh hơn 400.000 đô la. Sau đó, bảo lãnh đã bị từ chối. Điều đó có nghĩa là anh ta sẽ ở lại nhà tù địa phương.

Chúng tôi cũng đã có một số cuộc trò chuyện thú vị với ChatGPT mà bạn có thể thích. Ví dụ: chúng tôi đã hỏi điều gì sẽ xảy ra với giá Bitcoin trong và sau đợt halving sắp tới vào năm 2024 và câu trả lời khá thú vị.

Nói chung, bảy ngày qua không quá sôi động, nhưng có thể coi là bình lặng trước cơn bão. Nếu có một điều chắc chắn, thì đó là thị trường tiền điện tử không muốn ngủ đông quá lâu, vì vậy một động thái lớn có thể sắp xảy ra.

dữ liệu thị trường

Vốn hóa thị trường: 1.170 tỷ đô la | Khối lượng 24 giờ: 34 tỷ đô la | Tỷ lệ thống trị của BTC: 44,3%

Bitcoin: $26,807 (-0%) | ETH: $1,833 (+1,3%) | BNB: $307 (-0,7%)

bitcoin_flatline_cover

Tiêu đề tiền điện tử tuần này bạn không nên bỏ lỡ

8 sự kiện gây chấn động thế giới tiền điện tử. Ngành công nghiệp tiền điện tử đã trải qua rất nhiều sự kiện gây sốc. Từ sự cố FTX đến hard fork Bitcoin Cash, chúng ta hãy xem 8 câu chuyện có ảnh hưởng nhất trong ngành.

Ngày Pizza thứ 13 của Bitcoin: Phản ánh về giao dịch đã thay đổi lịch sử tiền điện tử. Một năm nữa đã trôi qua và đã đến lúc kỷ niệm Ngày Pizza Bitcoin. Chúng tôi phản ánh về các giao dịch gần như đã thay đổi lịch sử tiền điện tử.

Worldcoin giành được 115 triệu đô la: ChatGPT, Giám đốc điều hành OpenAI kết thúc đợt gây quỹ thành công. Giám đốc điều hành OpenAI Sam Altman đã đóng thành công vòng tài trợ trị giá 115 triệu đô la cho dự án tiền điện tử của mình có tên là Worldcoin. Những người tạo ra ChatGPT hiện đang tìm cách thâm nhập vào không gian tiền điện tử.

Người đồng sáng lập Terra Do Kwon đã bị tòa án Montenegro từ chối bảo lãnh. Do Kwon, đồng sáng lập của Collapsed Terra blockchain – Bị từ chối bảo lãnh sau khi được trả tự do dựa trên sự chấp thuận sơ bộ với số tiền khoảng $430,000. Anh ta sẽ ở lại nhà tù Montenegro.

ChatGPT dự đoán điều gì sẽ xảy ra với giá BTC trong và sau khi Bitcoin giảm một nửa vào năm 2024. Chúng tôi quyết định hỏi ý kiến ​​của ChatGPT về giá Bitcoin trong sự kiện halving tiếp theo vào năm 2024. Câu trả lời có thể sẽ khiến bạn ngạc nhiên đấy.

địa chỉ MATIC Polygon Bùng nổ lên mức cao nhất trong 2 năm: dữ liệu. cái này gViệc Rowing áp dụng bằng chứng cổ phần phản ánh một sự thay đổi lớn trong ngành. Trong khi Ethereum dường như đang thống trị cuộc trò chuyện, Polygon Chứng kiến ​​địa chỉ MATIC tăng lên mức cao nhất trong 2 năm.

đồ thị

Tuần này chúng tôi có phân tích biểu đồ cho Ethereum, Ripple, Cardano, Tron và Litecoin – nhấp vào đây để phân tích giá đầy đủ.