Bitcoin lại đạt 25.000 đô la Stacks Số sê-ri cường điệu tăng vọt 50% (Theo dõi thị trường)

19

Bitcoin đã giảm xuống dưới 24.000 đô la trong đợt giảm giá vào cuối ngày Chủ nhật, nhưng đã phục hồi được hầu hết các khoản lỗ và hiện lại tăng lên trên 24.500 đô la.

Solana Tăng mạnh nhất từ ​​cổ phiếu vốn hóa lớn altcoinsmặc dù Stacks Sau khi trải qua mức tăng đột biến 50%, nó đã tiến gần đến top 50.

Những thăng trầm cuối tuần của Bitcoin

Tiền điện tử lớn đã giảm xuống còn 21.500 đô la vào giữa tuần trước trước khi công bố mức tăng hai con số trong một ngày và tăng lên mức cao nhất trong sáu tháng trên 25.000 đô la. Đó là một chút ngạc nhiên với sự giám sát quy định đến từ Hoa Kỳ.

Tuy nhiên, sự biến động vẫn chưa kết thúc, với tài sản giảm xuống còn 23.400 đô la sau nhiều giờ. Nó bắt đầu phục hồi giá trị ngay sau đó, tăng trở lại lên 25.000 USD.

Mặc dù Bitcoin đã dịu xuống một chút vào cuối tuần, nhưng nó đã bắt đầu tăng trở lại lên 25.000 USD. Tuy nhiên, như đã xảy ra với những nỗ lực trước đó, phe gấu đã mạnh lên và không cho phép tăng thêm nữa.

Hoàn toàn ngược lại, họ đã đẩy BTC xuống còn 23.850 đô la (trên Bitstamp) vào tối Chủ nhật. Tuy nhiên, BTC đã bật ra khỏi đường và hiện đang giao dịch gần 25.000 đô la.

Nó có vốn hóa thị trường chỉ hơn 475 tỷ đô la, nhưng sự thống trị của nó đối với các lựa chọn thay thế đã giảm nhẹ xuống 42,2% trong ngày.

đô la bitcoin. Nguồn: TradingView
đô la bitcoin. Nguồn: TradingView

Stacks củng cố

NFT thông thường là một trong những chủ đề nóng nhất trong cộng đồng tiền điện tử gần đây và các dự án liên quan đến chúng phần nào được kỳ vọng sẽ bùng nổ về giá trị.đây là trường hợp Stacks Hôm nay, nó đã tăng hơn 50% trên 0,6 đô la.

Solana Đánh cắp ánh đèn sân khấu từ các cổ phiếu vốn hóa lớn, nó đã tăng 12%, đưa cổ phiếu của nó lên trên 26 đô la. Shiba Inu, Tron, Avalanche và Uniswap đều tăng tới 5% trong một ngày.

Ethereum, Binance CoinRipple, Cardano, OKB, Dogecoin và Polkadot Cũng ở trạng thái màu xanh lá cây, mặc dù theo cách nhẹ nhàng hơn.

VET, BCH và SAND kiếm được nhiều tiền nhất từ ​​các lựa chọn thay thế vốn hóa trung bình. Nhìn chung, vốn hóa thị trường tiền điện tử vẫn ở mức trên 1,1 nghìn tỷ đô la sau mức tăng khiêm tốn hàng ngày.

Tổng quan về thị trường tiền điện tử.Nguồn: Định lượng tiền điện tử
Tổng quan về thị trường tiền điện tử.Nguồn: Định lượng tiền điện tử