Bitcoin Spark (BTC) và các loại tiền điện tử này dự kiến ​​sẽ được hưởng lợi từ các dịch vụ cho vay tổ chức của Coinbase

43

Sàn giao dịch tiền kỹ thuật số hàng đầu Coinbase đã triển khai dịch vụ cho vay đối với các nhà đầu tư tổ chức lớn của mình.

Tổ chức này tin rằng tính năng cho vay đã tạo điều kiện thuận lợi cho sự phát triển của thị trường tiền điện tử sau một số thiếu sót.Các nền tảng tiền ảo khác nhau, chẳng hạn như Celsius Và Voyagerđã nộp đơn xin phá sản do những sai sót của nó.

Một hồ sơ gửi lên Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ cho biết khách hàng của sàn giao dịch tiền điện tử đã đầu tư 57 triệu USD vào chiến dịch cho vay bắt đầu vào ngày 28 tháng 8.

Đây là một dấu hiệu đáng kinh ngạc đối với các loại tiền kỹ thuật số khác nhau như Luna Classic, Polygonvà Bitcoin Spark. Trên hết, Bitcoin Spark cũng có khả năng tăng trưởng khi cộng đồng Web3 nhận ra cơ chế đồng thuận kép và nhiều phương tiện tạo doanh thu.

Luna Classic sẽ được phục hồi?

Các câu hỏi về việc liệu Luna Classic có thể phục hồi hay không đã trở nên rất phổ biến trong ngành công nghiệp tiền điện tử, và nó được coi là loại tiền tệ duy nhất còn sót lại sau sự sụp đổ của Terra Luna.

Luna Classic dự kiến ​​sẽ có lãi vào năm 2026. Các nhà phân tích kỹ thuật số cho biết tiền điện tử cũng có thể tăng vọt trong đợt tăng giá tiếp theo, có thể xảy ra vào năm 2024.

Bitcoin Spark được hưởng lợi từ việc ra mắt Coibase

Hệ sinh thái phi tập trung tìm kiếm một nền tảng cho phép các nhà đầu tư mạo hiểm và nhà đầu tư cá nhân đầu tư tiền và tăng cường áp dụng tiền điện tử.Người mới tham gia Bitcoin Spark sẽ tạo nên làn sóng trong thị trường tiền điện tử, thúc đẩy sự tăng trưởng và phát triển của tiền điện tử blockchain hệ sinh thái. Người dùng và người tham gia hệ sinh thái phi tập trung không cần phải lo lắng vì nền tảng kỹ thuật số sẽ giải quyết các vấn đề như khả năng tương tác, khả năng mở rộng và các yếu tố hạn chế tốc độ giao dịch của các chuỗi khối lớn như Bitcoin và Ethereum.

Nền tảng này có các thuật toán tiên tiến cho phép người tham gia tạo doanh thu theo nhiều cách khác nhau. Bitcoin Spark đã được kiểm toán bởi Vital Block và Cognitos, tổ chức kiểm toán nổi tiếng và nổi tiếng nhất trong ngành. blockchain hệ sinh thái.

Hình 2

Tiếp thị là rất quan trọng đối với dự án Web3 sắp tới vì nó nâng cao nhận thức của các cá nhân về tiền điện tử và không phải tiền điện tử. Khi hoạt động tiếp thị của dự án mạnh mẽ, nền tảng sẽ tìm cách thu hút nhiều nhà đầu tư và sinh sôi nảy nở theo thời gian. Bitcoin Spark sẽ sử dụng một kỹ thuật tiếp thị mới để thu hút sự chú ý của người dùng trong hệ sinh thái sổ cái.

Chiến lược tiếp thị này được gọi là đột phá đổi mới. Đột phá đổi mới nhằm mục đích phá vỡ các phương pháp tiếp thị cũ để phát triển các chiến lược chất lượng cao và hấp dẫn hơn.Quá trình này sẽ liên quan đến việc kể chuyện để nắm bắt blockchain Thu hút sự chú ý của người hâm mộ và tạo sự khác biệt blockchain công nghệ và định vị chiến lược là công ty khởi nghiệp tiền điện tử tốt nhất và hứa hẹn nhất. Các phương pháp khác được sử dụng để tiếp thị bao gồm liên minh với người có ảnh hưởng và sự tham gia của cộng đồng.

Nền tảng này cũng có một ứng dụng phi tập trung. Dự án có hai mục tiêu chính: sử dụng cơ chế bằng chứng công việc một cách hiệu quả và phân phối phần thưởng bất kể thiết bị. Mạng sẽ sử dụng cơ chế xuyên suốt liên quan đến Proof-of-Work và Proof-of-Stake để tạo ra sức mạnh xử lý cho những người cần nó.

Trình xác thực cung cấp khả năng xử lý cho các hoạt động liên quan đến kết xuất phim và giải các bài toán phức tạp. Dữ liệu khai thác sẽ được lưu trữ trong RAM, nhưng sức mạnh xử lý sẽ được lưu trữ trong thiết bị được sử dụng. Nhóm mạng sẽ tạo ra một nền tảng dễ sử dụng hỗ trợ các hệ điều hành Windows, Mac, OS, iOS, Android và Linux.

Điều này sẽ cho phép người dùng tham gia vào các hoạt động khai thác. Nền tảng này cũng có chức năng ví chứa ví Bitcoin Spark và các mạng khác như XRP, Ethereum, SolanaChuỗi thông minh BNB, v.v.

Tìm hiểu thêm về Bitcoin Spark:

Website:

Truy cập ICO BTCS:

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Bài viết trên là nội dung được tài trợ; nó được viết bởi bên thứ ba. CryptoPotato không xác nhận hoặc chịu trách nhiệm về nội dung, quảng cáo, sản phẩm, chất lượng, độ chính xác hoặc các tài liệu khác trên trang này. Không có nội dung nào trong đó được hiểu là lời khuyên tài chính. Người đọc được khuyến khích xác minh thông tin một cách độc lập và cẩn thận trước khi tham gia với bất kỳ công ty nào được đề cập và tiến hành nghiên cứu của riêng họ. Đầu tư vào tiền điện tử có nguy cơ mất vốn và độc giả cũng nên tham khảo ý kiến ​​​​của chuyên gia trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào có thể dựa trên hoặc không dựa trên nội dung được tài trợ ở trên.

Người đọc cũng nên đọc toàn bộ tuyên bố từ chối trách nhiệm của CryptoPotato.