Bitcoin tăng lên 25.000 đô la, MEXC (MX) đạt mức cao hàng năm

23

(Thông cáo báo chí – Singapore, Singapore, ngày 22 tháng 2 năm 2023)

Khi Bitcoin tăng vọt lên mức cao mới vào năm 2023, MX là đồng tiền hoạt động tốt nhất trong số các mã thông báo trao đổi với mức tăng 32% trong bảy ngày.

Giá Bitcoin tăng trên 25.000 đô la, gây ra sự điên cuồng trên thị trường tiền điện tử. Khối lượng giao dịch trên các sàn giao dịch hàng đầu đã tăng đáng kể khi các nhà đầu tư đổ xô đến để tận dụng lợi thế của việc tăng giá.

Là một trong những sàn giao dịch hàng đầu, MEXC đã công bố một bước đột phá lớn trong hoạt động kinh doanh hợp đồng tương lai của mình, với khối lượng giao dịch trung bình hàng ngày tăng 1200%.

sự kiện chính

BTC gần đây được giao dịch quanh mức 25.247 đô la, tăng 16,61% trong 7 ngày. Lần cuối cùng Bitcoin được giao dịch trên 25.000 đô la là vào tháng 6 năm 2022.

Trong hai tháng qua, MEXC Coin (MX) tăng mạnh, tăng 81,82% và đạt mức cao nhất trong bảy tháng là 1,44 đô la vào ngày 16 tháng 2.

MX hiện đang giao dịch ở mức $1,21 với khối lượng trong 24 giờ là $2.954.282.

ĐIỀU GÌ DI CHUYỂN MX Rally?

Tính đến tháng 9 năm 2022, người dùng MEXC đã vượt quá 10 triệu và tính thanh khoản tiền điện tử của nền tảng đã được xếp hạng đầu tiên trên thế giới. Thanh khoản sâu của MEXC hỗ trợ MX tokenmang lại cho các nhà đầu tư niềm tin rằng họ có thể vào và thoát khỏi các vị trí mà không ảnh hưởng sâu sắc đến giá thị trường.

Cam kết của MEXC đối với “Khách hàng là trên hết, MEXC thay đổi cho bạn” đã giúp Cloudflare được công nhận là một trong 10 dịch vụ tiền điện tử phổ biến nhất. Bảng xếp hạng được coi là một thẻ báo cáo có thẩm quyền về ảnh hưởng của công ty toàn cầu và nó cũng đã nâng cao sự công nhận của thị trường đối với MEXC, khiến giá của MX tăng vọt.

MEXC Launchpad mang đến cơ hội thú vị cho những người nắm giữ MX để nhận được một đợt airdrop trên danh sách ban đầu của họ. Gần đây, nền tảng này đã ra mắt dự án Launchpad mới nhất của mình, DeHeroGame, sản phẩm tiên phong của GameFi 2.0, sử dụng công nghệ NFT TCG. Việc phát hành đã làm dấy lên nhu cầu cao về đặt cược MX.

tuyên bố

Andrew Weiner, Phó chủ tịch của MEXC cho biết: “Trong suốt những thăng trầm của thị trường, chúng tôi không bao giờ ngừng tập trung vào khách hàng của mình. Một phần quan trọng trong việc hỗ trợ khách hàng của chúng tôi là mang lại cho họ sự tự tin để giao dịch, vì vậy chúng tôi có các mức phí phù hợp. thấp nhất thị trường.”

MEXC gần đây đã công bố các thay đổi về phí giao dịch trên nền tảng của mình. Cấu trúc phí mới bao gồm phí tạo lập thị trường 0% và phí người nhận 0,03% đối với các giao dịch tương lai. Spot cũng có phí maker là 0% và phí taker là 0,1%.

Trung bình, các nền tảng giao dịch tiền điện tử tính phí từ 0,02-0,06%. Sau lần điều chỉnh tỷ lệ này, MEXC đã trở thành nền tảng có phí xử lý thấp nhất trong ngành. Không còn nghi ngờ gì nữa, mức giá cạnh tranh như vậy rất hấp dẫn đối với hầu hết người dùng tiền điện tử.