Bitcoin tăng vọt trên 26.000 đô la khi Fed bơm 300 tỷ đô la vào Bank of America (Theo dõi thị trường)

17

Bitcoin đã tăng khoảng 2.000 đô la trong một ngày khi Cục Dự trữ Liên bang công bố khoản vay 300 tỷ đô la cho một số ngân hàng Hoa Kỳ đang gặp khó khăn, bao gồm cả Ngân hàng Thung lũng Silicon và Ngân hàng Chữ ký.

cái này altcoins Nó cũng chuyển sang màu xanh vào ngày hôm nay, với ETH lấy lại 1.700 đô la, trong khi BNB, MATIC, DOGE và DOT tăng hơn 5%.

BTC tăng vọt trên 26.000 đô la

Rất nhiều điều có thể xảy ra trong không gian tiền điện tử trong tuần và 7 ngày qua là một ví dụ nổi bật. Bitcoin đã phải vật lộn để duy trì trên 20.000 đô la vào thứ Sáu trong bối cảnh các vấn đề ngân hàng gia tăng tại một số tổ chức có liên quan đến ngành.

Sau một ngày cuối tuần tương đối yên ắng với BTC giao dịch quanh mức 20.500 đô la, tài sản này đã giảm mạnh về giá trị trong vài ngày tới.

Lần đầu tiên nó tăng trên 22.000 đô la trước khi đẩy nó lên 26.500 đô la nhờ một số mức tăng khác vào thứ Ba. Đây trở thành mức giá cao nhất kể từ tháng 6 năm 2022. Những con gấu cuối cùng đã xuất hiện và đẩy tiền điện tử về phía nam. Kết quả là, bitcoin đã giảm xuống còn 2.000 đô la vào thứ Tư.

Tuy nhiên, ngân hàng trung ương Hoa Kỳ cho biết họ đã cung cấp khoản vay 300 tỷ USD để hỗ trợ một số ngân hàng đang gặp khó khăn của Mỹ. Hơn 140 tỷ USD đã được chuyển đến Signature Bank và SVB.

Điều này có tác động sâu sắc đến hiệu suất giá của BTC khi tài sản tăng vọt thêm 26.000 đô la. Nó hiện cũng giao dịch ở đó, điều này đã đẩy vốn hóa thị trường của nó lên trên 500 tỷ đô la. Sự thống trị của nó đối với các lựa chọn thay thế cũng đang gia tăng, đạt 45%.

đô la bitcoin. Nguồn: TradingView
đô la bitcoin. Nguồn: TradingView

xanh thay thế

rất nhiều altcoins Đau khổ ngày hôm qua, nhưng hình ảnh ngày hôm nay là hoàn toàn khác nhau. Ethereum đã bật trở lại trên 1.700 đô la sau khi đạt mức tăng 4% hàng ngày.sàn giao dịch Coin Nó cao hơn $330 sau khi tăng hơn 5% trong 24 giờ qua.

Mattik, Dogecoin, PolkadotVà Avalanche Có một sự gia tăng tương tự. Cardano, SolanaBitcoin, Shiba Inu, Ripple và Litecoin cũng có sắc xanh, mặc dù với mức tăng nhỏ hơn.

STX tăng mạnh nhất (19%) từ các cổ phiếu thay thế vốn hóa trung bình. Kết quả là, tài sản đã tăng vọt lên trên $1.

Nhìn chung, vốn hóa thị trường tiền điện tử đã tăng thêm 50 tỷ đô la trong một ngày. Điều đó đã giúp chỉ báo lấy lại mức 1,1 nghìn tỷ đô la đáng mơ ước.

Tổng quan về thị trường tiền điện tử.Nguồn: Định lượng tiền điện tử
Tổng quan về thị trường tiền điện tử.Nguồn: Định lượng tiền điện tử