Bitcoin thoái lui dưới 25.000 đô la, AGIX tăng 40% mỗi ngày (Theo dõi thị trường)

17

24 giờ qua là một chuyến đi tàu lượn siêu tốc hoàn chỉnh cho toàn bộ thị trường tiền điện tử, với đầy những hành động.

Giá bitcoin đã tăng lên trên 26.000 đô la, nhưng đã giảm xuống dưới 25.000 đô la sau đó trong ngày, trong khi nhiều altcoins Đau đớn kiếm được lợi nhuận khổng lồ hai chữ số. hãy bắt đầu.

Tàu lượn siêu tốc giá bitcoin

Đầu tiên, điều quan trọng cần lưu ý là ngày hôm qua, Cục Thống kê Lao động Hoa Kỳ đã công bố dữ liệu về Chỉ số giá tiêu dùng cho tháng Hai. Chỉ số giá tiêu dùng đô thị toàn quốc là 6%, được những người tham gia thị trường giải thích là dấu hiệu lạm phát trong nước chậm lại.

Đột nhiên, giá Bitcoin tăng vọt.

BTCUSDT_2023-03-15_11-44-43
Nguồn: TradingView

Như đã thấy trong biểu đồ trên, tiền điện tử đã tăng mạnh, đạt 26.386 đô la (trên Binance). Đây là mức giá cao nhất kể từ tháng 6/2022. Nó ở đó trong vài giờ nhưng không thể duy trì đà tăng và cuối cùng giảm xuống khoảng 24.500 đô la tại nơi nó hiện đang giao dịch.

Giờ đây, trước tình hình hỗn loạn tại SVB, Ngân hàng Signature và Ngân hàng Silvergate, nhiều người kỳ vọng sẽ có ít đợt tăng lãi suất hơn do Fed đang chịu áp lực phải ngăn chặn bất kỳ căng thẳng nào thêm lên hệ thống ngân hàng Hoa Kỳ.

Thu nhập in tiền thay thế

Giá Bitcoin vẫn xanh mặc dù giảm, nhưng một số altcoins đã xoay sở để vượt qua nó rất nhiều.

tiền điện tử_heatmap_1503231
Nguồn: Định lượng tiền điện tử

Như có thể thấy từ bản đồ nhiệt ở trên, từ góc độ của các loại tiền điện tử hàng đầu theo tổng vốn hóa thị trường, ATOM hoạt động rất tốt, tiếp theo là MATIC, DOGE, UNI, AVAX, LTC, LINK, ETC, v.v.

Tuy nhiên, nhìn vào 100 đồng tiền hàng đầu, AGIX của SingularityNET đã tăng 40% trong 24 giờ qua, khiến nó trở thành đồng tiền hoạt động tốt nhất altcoin từ danh sách đó.Theo sau là Conflux (CFX), tăng khoảng 35% và Stacks (STX) – tăng 32%.

Mặt khác, XMR và Maker (MKR) của Monero đã không tận dụng được mức tăng đột biến gần đây, dẫn đến mức giảm nhẹ khoảng 2% trong ngày qua.

Tổng cộng khoảng 300 triệu đô la ở các vị trí có đòn bẩy đã được thanh lý trong đợt tăng giá mạnh ngày hôm qua, khoảng 60% trong số đó là lệnh bán.