Bitcoin vẫn ở dưới các mức quan trọng bất chấp sự gia tăng thang độ xám (Phân tích giá Bitcoin)

21

Giá bitcoin đã tăng mạnh ngày hôm qua, bật ra khỏi các mức hỗ trợ quan trọng. Cổ phiếu tăng vọt sau tin tức Grayscale. Tuy nhiên, nếu giá vẫn ở dưới đường trung bình động 200 ngày thì khả năng tiếp tục giảm giá vẫn có thể xảy ra.

phân tích kỹ thuật

đi xuyên qua Edris

biểu đồ hàng ngày

Trên biểu đồ thanh hàng ngày, giá cuối cùng cũng hiển thị một số hành động tăng giá sau khi tìm thấy hỗ trợ ở mức 25.000 USD. Nó hiện đang kiểm tra đường trung bình động 200 ngày gần mốc 27.500 USD.

Việc phá vỡ trên mức này có thể dẫn đến một đợt phục hồi tiếp theo và có thể kiểm tra lại mức 30.000 USD. Tuy nhiên, nếu đường trung bình động 200 ngày bác bỏ việc giảm giá thì một động thái giảm giá khác có thể xảy ra và đẩy giá về mức 25.000 USD trong những tuần tới.

Biểu đồ 4 giờ

Biểu đồ 4 giờ cho thấy thị trường một lần nữa đang ở xung quanh các khu vực quan trọng. Khi đà tăng yếu dần, giá đang kiểm tra mức 27.500 USD.

Nếu BTC tăng trên mức kháng cự nói trên thì rất có thể sẽ có một đợt tăng giá lên 30.000 USD trở lên. Tuy nhiên, với tín hiệu mua quá mức được thể hiện bởi chỉ báo RSI và hành động giá hiện tại, khả năng từ chối giảm giá dường như có nhiều khả năng xảy ra hơn. Trong trường hợp này, dự kiến ​​sẽ có một đợt giảm nữa về mức 25.000 USD trong ngắn hạn.

hiện hữu-Chain phân tích

đi xuyên qua: Edris

Dự trữ trao đổi bitcoin

Giá bitcoin gần đây đã trải qua một đợt điều chỉnh nhưng một lần nữa đang tăng lên mức kháng cự 30.000 USD. Để xác định xem đợt tăng giá có bền vững hay không, sẽ rất có ích khi kiểm tra các số liệu trên chuỗi một cách sâu sắc hơn.

Biểu đồ bên dưới hiển thị số liệu Dự trữ trên sàn giao dịch Bitcoin, đo lường lượng BTC được giữ trong ví của sàn giao dịch. Thông thường, giá trị này tăng lên cho thấy áp lực bán tiềm năng, trong khi mức giảm cho thấy nhu cầu có thể tăng lên.

Như biểu đồ cho thấy, chỉ báo này đã giảm nhanh chóng trong vài tuần qua. Nhu cầu tăng vọt có thể đã góp phần vào sự phục hồi gần đây và nếu xu hướng này tiếp tục, giá dự kiến ​​sẽ tăng.