Bitcoin vượt qua 25.000 đô la khi BTC đối mặt với rào cản

16

Các nhà đầu tư và thương nhân bitcoin đã phải đối mặt với hoạt động chốt lời mạnh mẽ trong vài ngày qua, dẫn đến vốn hóa thị trường tiền điện tử toàn cầu giảm nhẹ.

Điều làm tăng sự sợ hãi, không chắc chắn và nghi ngờ là sự cố trước đó Các ngân hàng thân thiện với tiền điện tử Silvergate và Signature, và ngân hàng đầu tư mạo hiểm Silicon Valley Bank. Tuy nhiên, phe bò đã tìm thấy chỗ đứng của mình khi BTC một lần nữa dẫn đầu thị trường cao hơn.

dựa theo Khi viết bài này, CoinGeckovua tiền điện tử đã tăng gần 10% trong 24 giờ qua, vượt qua mức 25.000 đô la, điều này sẽ đưa BTC lên mục tiêu giá cao hơn trong những ngày và tuần tới, nếu động lực cho phép.

Các nhà đầu tư và thương nhân chắc chắn sẽ được hưởng một số lợi nhuận vào cuối tuần khi các cổ phiếu liên quan đến tiền điện tử và bản thân tiền điện tử tăng điểm.

Tâm lý TradFi tích cực đối với tiền điện tử

Các tổ chức tài chính truyền thống vẫn là những người chơi mạnh trong ngành công nghiệp tiền điện tử. Những tên tuổi lớn như Blackrock, BNY Mellon và JP Morgan đầu tư Trong các công ty tiền điện tử, các sự phục hồi bùng nổ tại địa phương khuyến khích các nhà đầu tư nắm giữ danh mục đầu tư của họ.

Điều này là hiển nhiên trong môi trường thị trường hiện tại.với thức ăn Thông báo Họ sẽ thanh toán các khoản tiền gửi của khách hàng của SVB và tâm lý đối với tiền điện tử đã chuyển từ giảm sang tăng trong vài ngày.

Sự sụp đổ sau đó của nhiều ngân hàng trong vòng chưa đầy một tháng cũng đặt ra câu hỏi về hệ thống ngân hàng thực sự xơ cứng đến mức nào.

Do đó, với những khó khăn hiện tại của thị trường, Fed khó có thể tăng lãi suất một lần nữa.

Hành động giá gần đây của Bitcoin được thúc đẩy bởi kỳ vọng rằng ngân hàng trung ương Hoa Kỳ sẽ giảm bớt hành vi diều hâu để hỗ trợ các thị trường tài chính rộng lớn hơn.

22 tháng 3 Khi đó, Fed sẽ quyết định có tăng lãi suất thêm 25 điểm cơ bản hay không. Nếu họ quyết định tăng lãi suất bất chấp sự lo lắng trong hệ thống ngân hàng, chúng ta có thể thấy tác động tiêu cực ở cả thị trường chứng khoán và tiền điện tử.

Những người đầu cơ bitcoin nên để mắt đến các hành động của Fed

Các nhà đầu tư hiện đang tận dụng sự biến động giá gần đây để kiếm một số lợi nhuận. Tại thời điểm viết bài, token Giao dịch trên một cây nến đỏ là một tín hiệu mạnh cho thấy các nhà đầu tư sẵn sàng bán hơn là nắm giữ trong thời gian dài.

BTC total market cap at $530 billion on the daily chart at TradingView.com

Những người đầu cơ giá lên bitcoin nên theo dõi tuyên bố của Cục Dự trữ Liên bang vào ngày 22 tháng 3 vì nó có thể ảnh hưởng đến tâm lý xung quanh tiền điện tử. Với suy nghĩ này, việc giữ đường hỗ trợ hiện tại ở mức 24.000 đô la sẽ cung cấp cho các nhà đầu tư bệ phóng trong trường hợp giá của mã thông báo giảm xuống.

Mục tiêu tiếp theo cho những người đầu cơ giá lên trong trung và dài hạn phải là 30.000 đô la. Nếu họ biến mức kháng cự này thành hỗ trợ, họ thực sự có thể nhắm mục tiêu phạm vi tháng 4 năm 2022 trên 37.000 USD.

– Hình ảnh nổi bật từ Tạp chí Smithsonian