Bitget tuyên bố hợp tác với diễn viên hài người Mỹ Adam Devine để thu hút đám đông Gen Z

24

Sàn giao dịch phái sinh tiền điện tử có trụ sở tại Seychelles, Bitget đã công bố mối quan hệ hợp tác kéo dài một năm với diễn viên kiêm diễn viên hài nổi tiếng người Mỹ Adam Devine như một phần của chiến dịch #SetForChange.

Với động thái này, Bitget nhằm mục đích thúc đẩy giáo dục về tiền điện tử và thúc đẩy việc áp dụng rộng rãi hơn theo “cách hấp dẫn và nhẹ nhàng”. Sự hợp tác cũng là một phần của chương trình đổi thương hiệu sau khi mua lại BitKeep. Bất chấp thị trường gấu đang diễn ra, nền tảng này đã quản lý để đạt được các chỉ số hiệu suất thị trường xuất sắc trong suốt cả năm, đảm bảo vị trí là sàn giao dịch tiền điện tử lớn thứ tư tính theo khối lượng giao dịch.

Hợp tác với Adam Devine

Theo thông cáo báo chí chính thức được chia sẻ với chúng tôi khoai tây được mã hóaViệc bổ sung Adam Devine phù hợp với động thái rộng lớn hơn của Bitget nhằm thu hút nhiều người dùng tiền điện tử Gen Z hơn, “những người đã phát triển với sự gia tăng liên tục trong việc chấp nhận tiền điện tử và sẽ đóng một vai trò quan trọng trong việc thúc đẩy nó.”

Nhận xét về quan hệ đối tác, Gracy Chen, giám đốc điều hành của Bitget, cho biết

“Thông qua chiến dịch này, Bitget nhằm mục đích trao quyền cho các cá nhân và khuyến khích nhiều người hơn áp dụng tư duy #SetForChange, đón nhận sự đổi mới một cách không sợ hãi và tận dụng công nghệ tiên tiến để trở nên tốt hơn. Hợp tác với các diễn viên hài như Adam sẽ cho phép chúng tôi hạ thấp rào cản kiến ​​thức, tạo ra tiền điện tử và Web3 thú vị hơn và dễ tiếp cận hơn để thu hút nhiều người trẻ tuổi hơn, những người cuối cùng sẽ là những người xây dựng chính trong việc đưa xã hội của chúng ta tiến tới một tương lai thân thiện với tiền điện tử hơn.”

Bitget nổi lên như một trong những người chiến thắng sau vụ sụp đổ kịch tính của FTX. Mặc dù thị trường đã bị ảnh hưởng nặng nề bởi sự suy giảm của nhiều công ty tiền điện tử, Bitget vẫn có kế hoạch mở rộng sang Trung Đông, đặc biệt là Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất và Bahrain. Công ty trước đây đã bày tỏ ý định tăng 50% quy mô lực lượng lao động ở Châu Phi.

Nhắm mục tiêu Gen Z

Để nhắm mục tiêu đến thế hệ trẻ, Bitget đã khởi động chương trình trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp Blockchain4Youth vào tháng 5 năm nay, hứa hẹn sẽ cung cấp 10 triệu đô la tài trợ trong 5 năm tới để “trao quyền cho những người trẻ tuổi” nắm lấy blockchain Thông qua một loạt các hoạt động giáo dục được lên kế hoạch đặc biệt cho giới trẻ. Điều này bao gồm các cuộc nói chuyện trong khuôn viên trường, U30 hackathons, blockchain Các khóa học trực tuyến, chứng chỉ và học bổng.

Theo báo cáo giao dịch sao chép gần đây của Bitget, 44% người giao dịch sao chép dưới 25 tuổi, nhóm tuổi lớn nhất. Nhóm từ 25 đến 35 tuổi theo sát phía sau, chiếm chưa đến một phần ba tổng số nhà giao dịch sao chép. Nhóm người cao tuổi từ 35 đến 55 tuổi chiếm 17% số người giao dịch sao chép, trong khi những người trên 55 tuổi chỉ chiếm 7% tổng số.

Bitget suy đoán rằng xu hướng mạnh mẽ của Gen Z là tìm kiếm hướng dẫn từ những người có ảnh hưởng trên mạng xã hội trong các lựa chọn đầu tư của họ có thể là một yếu tố khiến họ hấp dẫn sao chép giao dịch.