BitMEX thông báo niêm yết hai hợp đồng vĩnh viễn mới: PEPE và SUI

69

(Thông cáo báo chí – Mahe, Seychelles, ngày 4 tháng 5 năm 2023)

BitMEX, một sàn giao dịch phái sinh tiền điện tử hàng đầu, hôm nay đã công bố ra mắt hai hợp đồng vĩnh viễn mới, PEPE và SUI. BitMEX tự hào là sàn giao dịch phái sinh đầu tiên niêm yết hợp đồng vĩnh viễn SUI và sàn giao dịch phái sinh thứ hai niêm yết hợp đồng vĩnh viễn PEPE.

Sự gia tăng nhanh chóng gần đây của PEPE đã làm dấy lên mối lo ngại về tính thanh khoản của những người nắm giữ nó. Trong vòng chưa đầy một tuần, vốn hóa thị trường của mã thông báo đã tăng vọt lên 137 triệu đô la.

Tuy nhiên, do sự gia tăng nhanh chóng của nó, việc bán các vị trí lớn có thể có tác động tiêu cực đến giá của mã thông báo.Bằng cách cung cấp các hợp đồng vĩnh viễn PEPE, BitMEX cho phép các nhà giao dịch có quyền truy cập vào token Không cần phải lo lắng về thị trường kém thanh khoản.

Người phát ngôn của BitMEX đã nhận xét về danh sách như sau:

“PEPE cần một Perp! Hợp đồng vĩnh viễn là sản phẩm được giao dịch nhiều nhất trong tiền điện tử, mang lại tính thanh khoản tốt hơn và rủi ro mạng thấp hơn cho tất cả các nhà đầu tư nắm giữ các vị thế mua hoặc bán bằng mã thông báo. Tại BitMEX, chúng tôi cung cấp Tether- Ký quỹ và hợp đồng vĩnh viễn ký quỹ Bitcoin. Chúng tôi tự hào là người phát minh ra hợp đồng hoán đổi vĩnh viễn và từ lâu đã là địa điểm giao dịch hàng đầu cho các công cụ phái sinh tiền điện tử, cung cấp khả năng bảo mật vô song, nền tảng đáng tin cậy và tính thanh khoản cao – điều mà các nhà giao dịch chuyên nghiệp xứng đáng có được. “

Các nhà giao dịch BitMEX hiện có thể mua hoặc bán PEPE thông qua hai danh sách – PEPEUSD và PEPEUSDT. Cả hai danh sách sẽ được tung ra vào lúc 04:00 UTC ngày 3 tháng 5 năm 2023, với đòn bẩy lên tới 50 lần.

Điều tương tự cũng xảy ra với mã thông báo SUI, có thể được sử dụng làm perp SUIUSD và Tether- Ký quỹ SUIUSDT perp. Cả hai hợp đồng bắt đầu giao dịch lúc 12:11 UTC ngày 3 tháng 5 năm 2023 và cung cấp đòn bẩy lên tới 50 lần.

Ngoài việc niêm yết PEPE, BitMEX vui mừng giới thiệu hợp đồng vĩnh viễn SUI, tiếp tục mở rộng phạm vi tùy chọn giao dịch có sẵn cho người dùng.

Bằng cách giao dịch danh sách PEPE và SUI trên BitMEX, người dùng có thể tận hưởng đòn bẩy lên tới 50 lần và một trong những quy mô vị trí tối đa cao nhất trong ngành, mang lại trải nghiệm giao dịch năng động và linh hoạt cho cả người mới và người giao dịch có kinh nghiệm.

Giới thiệu về BitMEX

BitMEX là một nền tảng giao dịch tiền điện tử cung cấp cho người dùng quyền truy cập vào thị trường tài chính tài sản kỹ thuật số toàn cầu. BitMEX được sở hữu bởi HDR Global Trading Limited. Để tìm hiểu thêm về BitMEX, tầm nhìn và con đường tương lai của BitMEX, hãy theo dõi BitMEX: