BitPay tích hợp Brave Wallet trong bối cảnh ‘sự quan tâm mạnh mẽ’ từ các nhà bán lẻ, thương hiệu lớn

16

Nhà cung cấp dịch vụ thanh toán bitcoin – Bitpay – đã công bố tích hợp Brave Wallet vào giao thức thanh toán của mình, cho phép người dùng ví tiền điện tử thanh toán trực tiếp từ một trình duyệt riêng.

Theo một thông cáo báo chí chính thức được chia sẻ với khoai tây được mã hóaNgười dùng Brave Wallet sẽ có thể mua sắm bằng tiền điện tử tại hàng nghìn người bán trực tuyến và tại cửa hàng hàng đầu như Newegg, APMEX, PacSun, AMC Theaters và airBaltic.

Nhận xét về sự phát triển, Giám đốc điều hành BitPay Stephen Pai cho biết,

“BitPay khen ngợi Brave vì đã áp dụng giao thức BitPay. Với sự làm việc chăm chỉ và cống hiến của nhóm Brave, chúng tôi có thể cải thiện chất lượng thanh toán trực tuyến và tại cửa hàng cho khách hàng và người bán muốn tận dụng lợi ích của thanh toán bằng tiền điện tử. ”

Sự phát triển mới nhất diễn ra một tháng sau khi hãng thời trang nổi tiếng của Mỹ Ralph Lauren hợp tác với BitPay để chấp nhận thanh toán bằng bitcoin tại cửa hàng mới ở Miami Design District.

Thanh toán bằng tiền điện tử tăng vọt trong thị trường gấu

Các khoản thanh toán Litecoin và Bitcoin Lightning Network đã cho thấy sự tăng trưởng ấn tượng trên nền tảng BitPay trong năm nay.ở với khoai tây được mã hóaGiám đốc điều hành của bộ xử lý thanh toán có trụ sở tại Atlanta tiết lộ rằng Litecoin tiếp tục chiếm khoảng một phần tư giao dịch BitPay.

Bất chấp thị trường gấu đang diễn ra, BitPay nhận thấy sự tăng trưởng đáng kể trong thanh toán tiền điện tử vào năm 2022. Xu hướng này dường như cũng đang tiếp tục trong những tháng gần đây. Pair đã quan sát thấy rằng các nhà bán lẻ và thương hiệu lớn, đặc biệt là những thương hiệu cao cấp, đang thể hiện sự quan tâm mạnh mẽ đến việc chấp nhận thanh toán bằng tiền điện tử ngay cả trong bối cảnh thị trường hỗn loạn.

“Cộng đồng tiền điện tử là một nhóm đam mê đã hết lần này đến lần khác chứng minh rằng họ nghiêm túc trong việc sử dụng tiền điện tử và các thương hiệu cũng như nhà bán lẻ hàng đầu đang chú ý.”

Kể từ khi thêm hỗ trợ cho thanh toán Bitcoin LN vào tháng 4 năm 2022, công ty đã xử lý hơn 1 triệu đô la thanh toán BTC qua Lightning Network.

Giao dịch Bit MerchantPay không bị ảnh hưởng bởi Memecoin Craze

Những người khai thác BTC coi sự bùng nổ số sê-ri là một điều may mắn, vì doanh thu tăng đáng kể. Nhưng sự gia tăng đột biến trong các giao dịch đối với các mã thông báo giống như ethereum và các “chữ khắc” giống như NFT đã khiến phí trung bình lên tới 30 đô la vào ngày 8 và 9 tháng 5 — mức chưa từng thấy trong hai năm qua — làm tăng thêm tắc nghẽn mạng.

Hoạt động gia tăng trên mạng Bitcoin cũng dẫn đến phí khai thác cho khách hàng của BitPay tăng đột biến. Tuy nhiên, các giao dịch thương mại phần lớn không bị ảnh hưởng, Pair cho biết trong một tuyên bố.