Bitstamp hủy niêm yết các token lớn như SOL, MATIC: Thời hạn quan trọng

23

Người dùng Hoa Kỳ của sàn giao dịch tiền điện tử Bitstamp sẽ không còn có thể giao dịch một số đồng tiền nổi tiếng, bao gồm Solana (Sol), Polygon (MATIC) và NEAR.

  • Trong một thông báo bất ngờ trên blog chính thức của mình, Bitstamp sẽ tạm dừng giao dịch bảy loại tiền điện tử cho khách hàng Hoa Kỳ bắt đầu từ ngày 29 tháng 8 năm 2023.
  • Ngoài các mã thông báo chính như SOL, MATIC, v.v. NEARtạm dừng cũng ảnh hưởng đến cụm metaverse Mã thông báo trò chơi và giải trí, bao gồm Axie Infinity (AXS), Decentraland (MANA), Sandbox (cát), và Chiliz (CHZ).
  • Bitstamp giải thích rằng quyết định của họ bị ảnh hưởng bởi “những phát triển gần đây” trong môi trường pháp lý của Hoa Kỳ, nhưng không đưa ra thông tin cụ thể.
  • Việc đình chỉ có nghĩa là từ ngày 29 tháng 8, sàn giao dịch sẽ cấm bất kỳ đơn đặt hàng mới nào liên quan đến bảy mã thông báo và các cặp giao dịch của chúng, đồng thời hủy bỏ tất cả các đơn đặt hàng hiện có. Tuy nhiên, Bitstamp đã làm rõ rằng người dùng vẫn có thể giữ và rút mã thông báo.
  • Công ty cũng yêu cầu người dùng Hoa Kỳ thực hiện bất kỳ giao dịch đang chờ xử lý nào liên quan đến tiền điện tử bị ảnh hưởng trước hạn chót ngày 29 tháng 8, sau thời hạn đó, không giao dịch nào liên quan đến tiền điện tử bị ảnh hưởng sẽ được phép.
  • Việc đàn áp SOL và các mã thông báo khác diễn ra sau các báo cáo rằng Bitstamp đang tích cực tìm kiếm các nhà đầu tư chiến lược để trợ giúp cho các kế hoạch mở rộng của mình. Giám đốc điều hành Bitstamp Jean-Baptiste Graftieaux cho biết trong một cuộc phỏng vấn gần đây với Bloomberg rằng công ty đã khởi động một chương trình gây quỹ do Galaxy Digital hỗ trợ vào tháng 6.
  • Graftieaux giải thích rằng Bitstamp đã bán một số cổ phần thiểu số trong XRP vào đầu năm nay và dự định sử dụng số tiền huy động được để phát triển doanh nghiệp, bao gồm cả việc triển khai giao dịch phái sinh ở châu Âu.