Bitstamp ngừng dịch vụ đặt cược tiền điện tử cho khách hàng Hoa Kỳ vào thời điểm này (Báo cáo)

21

Sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu Bitstamp sẽ cấm khách hàng Hoa Kỳ đặt cọc tiền điện tử bắt đầu từ ngày 25 tháng 9.

Giám đốc điều hành Bobby Zagotta cho biết quyết định này là kết quả của “động lực điều tiết hiện tại” ở nền kinh tế lớn nhất thế giới.

Công dân Hoa Kỳ lại bị ảnh hưởng

Sàn giao dịch tiền điện tử hoạt động lâu nhất thế giới Bitstamp trở thành tổ chức tài sản kỹ thuật số mới nhất dừng lại Do thái độ thù địch của Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC), chúng tôi không thể cung cấp một số sản phẩm nhất định cho khách hàng Hoa Kỳ.

Dịch vụ stake (stake token giúp xác minh giao dịch) blockchain Mạng và các phần thưởng tiếp theo) sẽ không còn khả dụng từ cuối tháng 9.

Cuộc tấn công vào các sản phẩm như vậy xảy ra vào tháng 2 khi SEC đệ đơn kiện sàn giao dịch tiền điện tử Kraken.cơ quan giám sát bị cáo Công ty cung cấp chương trình đặt cược tiền điện tử chưa đăng ký, đã kêu gọi chấm dứt chương trình. Kraken đã đồng ý và thề sẽ trả 30 triệu đô la tiền bồi thường, lãi suất định kiến ​​​​và hình phạt dân sự.

Cơ quan quản lý chứng khoán không dừng lại ở đó mà tiếp tục tấn công hai công ty dẫn đầu ngành khác – Binance và Coinbase.Nó khẳng định Cả hai sàn giao dịch đều vi phạm nhiều luật và cung cấp dịch vụ giao dịch cho các chứng khoán chưa đăng ký như BNB, BUSD, SOL, MATIC, ADA, v.v.

Sự không chắc chắn về quy định này gợi ý Bitstamp cấm khách hàng Hoa Kỳ giao dịch với nhiều công ty altcoins Một phần của danh sách SEC. Các tài sản liên quan bao gồm AXS, CHZ, MANA, MATIC, NEARSAND và SOL, các sửa đổi sẽ có hiệu lực vào ngày 29 tháng 8.

Ai khác đã ngừng cung cấp dịch vụ mã hóa cho người dùng Hoa Kỳ?

Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ đã gây ra sự nhầm lẫn về quy định trong không gian tiền điện tử do quyết định gây tranh cãi của họ và trở thành lý do khiến một số công ty ngừng cung cấp dịch vụ cho khách hàng Hoa Kỳ.

Một ví dụ là GameStop, một nhà bán lẻ hàng hóa trò chơi của Mỹ, Thông báo Nó sẽ kết thúc chương trình ví tiền điện tử bắt đầu vào đầu tháng 11.

Những gã khổng lồ Fintech — cuộc cách mạng – cũng là một phần của câu lạc bộ. Từ ngày 2 tháng 9, khách hàng Hoa Kỳ sẽ không còn được phép mua tài sản kỹ thuật số nữa, trong khi việc bán và nắm giữ sẽ tiếp tục cho đến ngày 3 tháng 10.

Nhóm nghiên cứu đằng sau Revolution cho biết: “Do môi trường pháp lý thay đổi của Hoa Kỳ và sự không chắc chắn trong thị trường tiền điện tử, chúng tôi đã đưa ra quyết định khó khăn cùng với các đối tác ngân hàng Hoa Kỳ là đình chỉ quyền truy cập vào tiền điện tử thông qua Revolut ở Hoa Kỳ”.