BLK DNM ra mắt trang phục “thời trang kết nối” đầu tiên vào mùa thu đông 2023

24

(Thông cáo báo chí – New York, NY, ngày 4 tháng 10 năm 2023)

BLK DNM ra mắt trang phục “thời trang kết nối” đầu tiên vào mùa thu đông 2023

  • 72 Áo khoác da chèn blockchain-“ID quần áo kỹ thuật số” được kích hoạt báo trước sự xuất hiện của một kỷ nguyên thời trang thông minh và có trách nhiệm.
  • Công nghệ này mang lại cho mỗi mặt hàng một danh tính được xác thực duy nhất, tư cách thành viên trong Hiệp hội BLK DNM và chính sách “hoàn tiền vĩnh viễn”—và nhiều hơn thế nữa.
  • “Thời trang kết nối” khuyến khích hành vi có trách nhiệm hơn và ít lãng phí hơn.

Thương hiệu thời trang người Mỹ gốc Thụy Điển BLK DNM ra mắt sản phẩm đầu tiên vào ngày hôm nay blockchain-phần cứng hỗ trợ đánh dấu trường hợp đầu tiên của “thời trang kết nối”: quần áo tồn tại cả về mặt vật lý và ảo, mọi khía cạnh đều được “kết hợp” bởi công nghệ.

Được ra mắt như một phần trong bộ sưu tập Thu/Đông 2023 của thương hiệu, 72 chiếc áo khoác da đặc trưng của BLK DNM (7 kiểu khác nhau) được trang bị “Digital Garment ID” – một con chip không thể phát hiện, cung cấp cho mỗi món đồ vật lý một nhận dạng kỹ thuật số duy nhất và có thể ghi lại. thế giới, cho phép thực hiện một loạt các chức năng hướng tới trách nhiệm và giá trị.

72 chiếc áo khoác này có bảy kiểu dáng khác nhau, được bán lẻ với giá từ 1.490 USD đến 2.490 USD và có sẵn bắt đầu từ ngày 5 tháng 10 tại New York, Chicago, Los Angeles và Stockholm.

Thông qua việc “phản ánh kỹ thuật số” của từng vật phẩm vật lý được duy trì trong thế giới ảo, các chức năng đầu tiên sẽ được giới thiệu là:

  • Xác minh tính xác thực của từng bộ quần áo, loại bỏ khả năng hàng giả, hàng nhái
  • Lời mời tham gia BLK DNM Society, cộng đồng các chủ sở hữu BLK DNM được kết nối kỹ thuật số thông qua quần áo
  • Mọi mặt hàng đều đủ điều kiện được “hoàn tiền vĩnh viễn” tại bất kỳ thời điểm nào trong vòng đời của hàng may mặc (được thiết kế gần như vô hạn) – dù là 5 hay 5 năm – với giá trị tiền mặt dựa trên mức độ trân trọng và chăm sóc của mặt hàng đó vì.

Công nghệ này được phát triển đặc biệt bởi công ty BLK DNM của Thụy Điển, công ty mẹ của blockchain Công ty sáng tạo ChromaWay.

BLK DNM Tương lai của thời trang kết nối

Chuỗi tiếp theo sẽ giới thiệu nhiều sản phẩm hơn cho BLK DNM Society thông qua ID quần áo kỹ thuật số được nhúng. Các tính năng bổ sung sẽ dần dần được ra mắt trên tất cả các trang phục thời trang được kết nối (mới và hiện có) bao gồm:

  • Tài liệu về vòng đời và câu chuyện của từng dự án riêng lẻ blockchainbao gồm cả chủ sở hữu, sự kiện và địa điểm hao mòn, sửa chữa và thay đổi – cho phép các món đồ tích lũy giá trị tinh thần và tiền tệ theo thời gian
  • Khen thưởng những hành vi có trách nhiệm, trân trọng và chăm sóc quần áo theo thời gian, chẳng hạn như tân trang và mua đồ cũ
  • Quyền biểu quyết trong BLK DNM Society mang lại cho thương hiệu ảnh hưởng đến định hướng tương lai của nó.
  • Mỗi vật phẩm hoạt động như một vé kỹ thuật số cho sự kiện

Tony Colin, CEO của DNM đenNhận xét: “Mỗi chiếc trong số 72 chiếc áo khoác này là một phần của lịch sử. Với việc chúng được ra mắt, trong bối cảnh lãng phí và sản xuất thừa trong ngành, công nghệ đang bắt đầu cho phép người tiêu dùng trân trọng và mở rộng hàng may mặc của họ. Chúng tôi hy vọng điều này sẽ mang lại cho các nhà sản xuất quần áo áp lực phải minh bạch và lưu tâm hơn đến tác động của chúng đối với bãi rác – không có lý do gì mà không đáp ứng cung và cầu, khi bạn và khách hàng của mình có thể cùng nhau theo dõi và định giá từng sản phẩm quần áo. Với tư cách là một ngành, chúng ta cần phải thức tỉnh.”

Henrik Yelt, CEOđồng sáng lập của Đường Chromanhận xét: “Sau nhiều tháng làm việc chăm chỉ, chúng tôi vô cùng vui mừng khi thấy tương lai mà chúng tôi hình dung cho ngành thời trang bắt đầu hình thành nhờ công nghệ của chúng tôi. Ngày nay, thời trang kết nối thúc đẩy tay nghề thủ công đặc trưng của nhóm BLK DNM và năng lực kỹ thuật của các kỹ sư của chúng tôi đã ra đời. Nhưng hiện tại, khả năng của công nghệ này mới chỉ bắt đầu và chúng tôi rất nóng lòng muốn chứng minh và giới thiệu nhiều khả năng hơn cho tất cả các sản phẩm thời trang được kết nối theo thời gian.”

Giới thiệu về BLK DNM

BLK DNM là thương hiệu thời trang Mỹ-Thụy Điển chuyên về chất lượng cắt may, đồ da và denim vượt thời gian. Tái khởi động vào năm 2023 với tư cách là một hãng thời trang cao cấp cấp thấp dưới sự dẫn dắt của giám đốc sáng tạo mới Jessy Heuvelink, BLK DNM tập trung vào tay nghề thủ công bền bỉ và tính thẩm mỹ vượt thời gian, khuyến khích khách hàng yêu thích nó trong nhiều thập kỷ, nhiều thế hệ và trân trọng từng món đồ.

Giới thiệu về ChromaWay

ChromaWay là công ty dẫn đầu ngành về blockchain Công nghệ, tập trung vào việc tạo và triển khai các công nghệ tiên tiến, có khả năng mở rộng blockchain Cung cấp giải pháp cho doanh nghiệp và chính phủ.Được thành lập vào năm 2014 và có trụ sở chính tại Stockholm, Thụy Điển, công ty đã đi đầu trong việc thúc đẩy việc áp dụng rộng rãi blockchain công nghệ.Sản phẩm chủ lực của nó, Mối quan hệ blockchain Chromia cho phép các nhà phát triển xây dựng các ứng dụng phi tập trung (dApps) bằng cách sử dụng mô hình cơ sở dữ liệu quan hệ mang lại khả năng mở rộng và tính linh hoạt chưa từng có.