Blockchain Capital huy động được 580 triệu USD trong đợt tài trợ mới

13

Blockchain Capital thông báo đóng thành công hai quỹ mới, huy động được tổng cộng 580 triệu USD.

Vòng mới nhất bao gồm quỹ giai đoạn đầu thứ sáu và quỹ cơ hội đầu tiên của công ty, đạt được số vốn huy động lớn nhất trong lịch sử mười năm của công ty.

Blockchain Capital nhận được 580 triệu USD tài trợ

Blockchain Capital, một nhóm đầu tư mạo hiểm nổi tiếng, đã công bố đóng thành công hai nhóm vốn mới, đảm bảo khoản đầu tư kỷ lục 580 triệu USD cho cơ sở hạ tầng, trò chơi, DeFi cũng như công nghệ tiêu dùng và xã hội.

Spencer Bogart, một đối tác của công ty, cho biết 380 triệu USD trong tổng số tiền tài trợ đã được phân bổ cho quỹ giai đoạn đầu thứ sáu của Blockchain Capital, phần còn lại được phân bổ cho các quỹ cơ hội. Số tiền này vượt đáng kể so với quỹ giai đoạn đầu thứ năm của công ty, được định giá 300 triệu USD vào tháng 6 năm 2021.

Trong một thông cáo báo chí, Blockchain Capital thừa nhận sự biến động của thị trường tiền điện tử và nói rằng bất chấp điều này, công ty vẫn cam kết đầu tư dài hạn. lịch sử của chúng ta.” Hơn bất kỳ khoảng thời gian nào khác.”

Một trong những loại tiền điện tử lớn nhất hoặc blockchain PR viết rằng các quỹ mới này nêu bật sự cống hiến của Blockchain Capital trong việc nuôi dưỡng sự đổi mới và thiết lập một chuẩn mực mới cho các công ty đầu tư trong tương lai của công ty.

Chiến lược đầu tư của Blockchain Capital

Chiến lược đầu tư của Blockchain Capital trong hai năm qua thể hiện niềm tin vững chắc. Công ty đã tăng cường đầu tư vào cơ sở hạ tầng, trò chơi, DeFi (tài chính phi tập trung) cũng như các lĩnh vực tiêu dùng và xã hội. Tuy nhiên, BC nhấn mạnh rằng trọng tâm của nó không chỉ giới hạn ở các ngành cụ thể.

Mục đích của nó là tận dụng blockchain Công nghệ đang định hình lại bối cảnh kỹ thuật số, trao quyền cho các cá nhân và xác định lại khế ước xã hội trong một thế giới ngày càng kỹ thuật số.

BC cũng nhấn mạnh rằng mục tiêu chính của họ là trao quyền cho các cá nhân bằng cách cung cấp cho họ quyền kiểm soát cuộc sống tài chính và kỹ thuật số của họ thông qua đổi mới. blockchain Ứng dụng và Dịch vụ. Tầm nhìn này ảnh hưởng đến các quyết định đầu tư của công ty và sự tham gia tích cực của công ty với tư cách là người xây dựng, người ủng hộ và đối tác. blockchain Cộng đồng.