Blockchain.com nhận được sự chấp thuận theo quy định của Singapore

30

Sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu Blockchain.com đã nhận được giấy phép của Tổ chức thanh toán (MPI) từ Cơ quan tiền tệ Singapore (MAS).

Đây là giấy phép thứ hai của công ty tại thành phố-bang sau khi được phê duyệt về nguyên tắc vào tháng 9 năm 2022.

Blockchain_com_singapore_license

  • mạng chuỗi khối Thông báo Ủy quyền gần đây của nó tại Singapore tuân theo chiến lược của tổ chức tuân thủ các cơ quan quản lý ở mọi khu vực mà nó hoạt động kinh doanh.
  • Đội ngũ đằng sau sàn giao dịch cho biết thành phố-nhà nước châu Á đã trở thành một “trung tâm thương mại sinh lợi” tập trung vào các khách hàng là nhà đầu tư tổ chức và được công nhận trên toàn cầu.

“Hơn 90% hoạt động kinh doanh của nhà đầu tư tổ chức và được công nhận của tập đoàn có trụ sở tại Singapore,” Rakesh Madamanchi, Trưởng phòng Tuân thủ Thể chế và Hoạt động Singapore tại Blockchain.com tiết lộ.

  • Một lý do khác khiến thị trường coi Singapore là một khu vực trọng điểm là vì đây là trụ sở chính ở Đông Nam Á. Giám đốc điều hành Peter Smith cũng nhận xét về sự chấp thuận theo quy định:

“Chúng tôi rất vui khi được trao giấy phép này, giấy phép này sẽ cho phép Blockchain.com mang các sản phẩm và dịch vụ hàng đầu trong ngành của chúng tôi đến Singapore và chúng tôi khen ngợi MAS vì quy trình quản lý minh bạch, ưu tiên quy định của ngành công nghiệp tiền điện tử trong khi cho phép Đổi mới phát triển mạnh.”

  • Một số sàn giao dịch tiền điện tử và các công ty gần đây đã nhắm đến Singapore do quy định toàn diện của nó.
  • mạng được mã hóaVòng tròn, Paxos và gợn sóng Một số tổ chức đã được ủy quyền ở đó trong vài tháng qua.