BNX sẽ được chia tỷ lệ 1:100 để nâng cao niềm tin của nhà đầu tư vào các sản phẩm và trò chơi BinaryX

326

(Thông cáo báo chí – Singapore, Singapore, ngày 9 tháng 2 năm 2023)

Hôm nay, nền tảng Gamefi và IGO BinaryX đã thông báo rằng họ đang chia tách token, A xít benzoic. Quyết định được đưa ra sau khi nhóm dự án bỏ phiếu DAO và nhận được sự ủng hộ nhất trí áp đảo (99,5%) cho việc chia tách. Thời gian biểu chính xác cho việc chia tách sẽ sớm được công bố trên các kênh truyền thông xã hội và cộng đồng của BinaryX.

BNX là nền tảng token BinaryX và được sử dụng như một tiện ích token Tất cả các hoạt động trên hệ sinh thái BinaryX, bao gồm các trò chơi và quỹ ươm tạo.Di chuyển để spin off token Dự kiến ​​sẽ hạ thấp ngưỡng tiêu thụ tổng thể và tăng sự quan tâm của người dùng mới đối với tokendo đó làm tăng tỷ lệ chấp nhận BNX trong dân số rộng lớn hơn.

“Việc áp dụng BinaryX đã tăng lên ở nhiều khu vực trên thế giới trong năm qua và dòng sản phẩm của chúng tôi đã mở rộng đáng kể. Chúng tôi đã đánh giá tình hình thị trường hiện tại và kết luận rằng đơn giá hiện tại của BNX có thể được tối ưu hóa để quảng bá tốt hơn mô hình kinh tế và sản phẩm của BinaryX. Chúng tôi tin rằng cộng đồng của chúng tôi sẽ hỗ trợ chúng tôi trong việc đưa ra quyết định này. Mệnh giá mới của BNX chắc chắn sẽ có tác động tích cực, cung cấp các kịch bản tiêu dùng và tiện ích mới, đồng thời thúc đẩy việc áp dụng rộng rãi hơn BNX,” Giám đốc Rudy của BinaryX cho biết thêm.

Khi BNX được chia tách, tất cả các kịch bản tiêu thụ của BNX cũ sẽ được chuyển sang BNX mới. Việc chia tách sẽ có tác dụng tương tự đối với các tình huống trong trò chơi và/hoặc đầu ra (ví dụ: Giải thưởng hàng tuần của CyberChess, Giá tướng).

Tính đến ngày 9 tháng 2, giá của BNX là 100,5 đô la, theo dữ liệu từ CoinMarketCap.

BinaryX đã giới thiệu các trò chơi mới và có kế hoạch ra mắt các trò chơi VR/AR thông qua nền tảng IGO của mình vào năm 2023:

ngoại trừ BNX token Sau khi chia tách, nhóm BinaryX cũng đã công bố kế hoạch mở rộng các dịch vụ trò chơi khổng lồ của mình. Họ sẽ chia sẻ thông tin chi tiết về bản cập nhật được chờ đợi từ lâu cho trò chơi hàng đầu CyberDragon và sản phẩm mới Project M. Nhóm cũng đã bày tỏ sự quan tâm đến việc đưa các trò chơi thực tế ảo (VR) và thực tế tăng cường (AR) vào dòng sản phẩm trong trò chơi của họ do ra mắt vào cuối năm nay và đang tích cực nhận đơn đăng ký cho các dự án VR để cung cấp dịch vụ tư vấn và hỗ trợ gây quỹ.Các bản cập nhật sẽ được đăng thường xuyên trên phương tiện truyền thông xã hội và trên các kênh cộng đồng của BinaryX như Twitter và Discord.

“Trong nỗ lực cung cấp nhiều hơn nữa cho người dùng của chúng tôi trong năm nay, chúng tôi sẽ phát hành một loạt trò chơi mới và các bản cập nhật trò chơi trong suốt cả năm, bao gồm cả bản cập nhật cho CyberDragon. Chúng tôi sẽ sớm phát hành các bản xem trước của một số trò chơi, vì vậy hãy theo dõi. Như mọi khi, chúng tôi cảm ơn những người nắm giữ vì sự hỗ trợ vô giá của họ và chúng tôi mong muốn được công bố tất cả các dự án thú vị của mình vào năm 2023,” Rudy nói.

Giới thiệu về BinaryX

BinaryX là nền tảng GameFi đằng sau play-to-earn Các trò chơi CyberDragon và CyberChess, cả hai đều chạy trên chuỗi BNB.

BinaryX khởi đầu là một hệ thống giao dịch phái sinh phi tập trung. Nhóm đã phát triển thành việc phát triển trò chơi điện tử phi tập trung và hiện đang chuyển đổi thành nền tảng GameFi cung cấp dịch vụ IGO kết nối các nhà phát triển Web2 với Web3.

Là một trong 10 dự án hàng đầu trên BNB Chain, BinaryX có một cộng đồng khổng lồ gồm hơn 100.000 người nắm giữ tiền xu và 30.000 ví hoạt động hàng tháng.Cũng là một trong số ít metaverse Dự án khối lượng giao dịch trên chuỗi BNB có giá trị thị trường hơn 250 triệu. BinaryX cũng có một tokenBNX, cho thấy hiệu suất mạnh mẽ bất chấp thị trường giá xuống.