Bốn rủi ro đối với giá Shiba Inu: Dự đoán giá SHIB của ChatGPT

34

Giá Shiba Inu có xu hướng giảm trong tuần qua, giảm khoảng 7,2% trong giai đoạn này. Tiền điện tử này giảm khoảng 15,6% trong 30 ngày qua và khoảng 36% trong năm qua.

Chúng tôi quyết định xem xét hiệu suất trong tương lai của Shiba Inu trên ChatGPT để xem liệu mô hình ngôn ngữ dựa trên AI có thể đưa ra bất kỳ loại dự đoán giá SHIB nào hay không.

Đó là ý tưởng.

Bốn trình điều khiển của Shiba Inu Giá

ChatGPT cũng phác thảo bốn chất xúc tác tiềm năng trước khi chúng ta thảo luận về những rủi ro đối với giá SHIB. Đầu tiên, họ tin rằng hoạt động lan truyền trên mạng xã hội có thể đẩy giá của nó lên cao. Điều đó có thể đúng nếu lịch sử đưa ra bất kỳ dấu hiệu nào.

Bot cũng tin rằng sự hỗ trợ của cộng đồng và sự chú ý của cộng đồng có thể đóng một vai trò tích cực đối với giá SHIB trong tương lai.

Một cộng đồng mạnh mẽ có thể đóng một vai trò quan trọng trong sự thành công và tuổi thọ của tiền điện tử. (…) Sự chứng thực hoặc đề cập của người nổi tiếng có thể gây ra sự tăng đột biến trong thời gian ngắn.

Ngoài ra, các điều kiện chung của thị trường cũng có thể có lợi nếu phe bò có hiệu lực trở lại. Theo ChatGPT, “Ngay cả những token có tiện ích ít rõ ràng hơn cũng có thể bị tăng giá đáng kể”.

Bốn rủi ro đối với giá SHIB

Tuy nhiên, ChatGPT cũng có một số lưu ý.

Đầu tiên, nó phác thảo rằng tiện ích hạn chế có thể là một thách thức.

Trừ khi token Đề xuất giá trị của việc phát triển một trường hợp sử dụng hấp dẫn hoặc tích hợp nó vào một nền tảng hoặc hệ thống lớn hơn có thể vẫn mang tính suy đoán.

Đây cũng là một trong những lập luận chính của các nhà phê bình. Tuy nhiên, nhóm Shiba Inu gần đây đã mang lại kết quả, bất chấp một số vấn đề với việc ra mắt Shibarium, mạng lớp thứ hai rất được mong đợi của Shiba Inu.

Thứ hai, ChatGPT cho biết các chính phủ trên thế giới vẫn đang tìm cách điều tiết ngành và quy định bất lợi có thể có tác động tiêu cực.

Ngoài ra, trái ngược với luận điểm tích cực trên, tâm lý thị trường cũng có thể trở nên tồi tệ hơn. Altcoin có xu hướng rất nhạy cảm với điều này và nếu nó giảm, giá có thể lao dốc.

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, đó là nguy cơ cạnh tranh khốc liệt.

Có hàng ngàn token trên thị trường.Mặc dù đối với bất cứ ai token Tập trung và phù hợp lâu dài mà không có tiện ích hoặc sự khác biệt rõ ràng.