Bosch và Fetch.AI ra mắt nền tảng trị giá 100 triệu đô la để thúc đẩy việc áp dụng Web3

22

Gã khổng lồ kỹ thuật đa quốc gia của Đức Bosch và phòng thí nghiệm trí tuệ nhân tạo Fetch.ai có trụ sở tại Cambridge đã ra mắt một nền tảng mới tập trung vào việc thúc đẩy việc áp dụng công nghiệp các tác nhân phần mềm, trí tuệ nhân tạo và công nghệ Web3.

Được đặt tên là Fetch.ai Foundation, sáng kiến ​​mới sẽ tập trung vào các lĩnh vực như nghiên cứu và phát triển, cũng như ứng dụng và áp dụng proxy, trí tuệ nhân tạo và công nghệ phi tập trung Web3 cho các trường hợp sử dụng trong thế giới thực để cải thiện trang web hiện có.

  • Mục tiêu cũng sẽ là hỗ trợ phát triển dài hạn các giải pháp và dịch vụ dựa trên Web3 trong các lĩnh vực như di động, công nghệ công nghiệp và các sản phẩm tiêu dùng.
  • Trong một thông cáo báo chí được chia sẻ với khoai tây được mã hóaHumayun Sheikh, Người sáng lập và Giám đốc điều hành của Fetch.ai nhận xét,

“Trong ba năm tới, nhóm của chúng tôi sẽ tìm cách bơm hơn 100 triệu đô la vào AI công nghiệp thông qua các chương trình tài trợ khác nhau như một cách để thúc đẩy tăng trưởng trong lĩnh vực của chúng tôi với các doanh nghiệp và đối tác có cùng chí hướng. Chúng tôi cũng muốn khuyến khích những người chơi khác trong ngành tham gia nền tảng để hướng dẫn và tác động đến sự phát triển của nhóm công nghệ ngang hàng được hỗ trợ bởi AI này.”

  • Khi ra mắt, Hội đồng quản trị của Quỹ sẽ do nhóm Fetch.ai và Bosch chủ trì. Đồng thời, trọng tâm sẽ là tăng trưởng chậm với những người chơi chiến lược trong các doanh nghiệp đang tìm cách phát triển cơ sở hạ tầng cho “nền kinh tế kỹ thuật số phi tập trung” do AI điều khiển.
  • Về vấn đề này, Peter Busch, Chủ tịch của Fetch.ai Foundation, tin rằng việc kết hợp công nghệ đột phá với khả năng phần cứng và phần mềm đẳng cấp thế giới đã được chứng minh của các công ty kỹ thuật cổ điển là rất quan trọng, điều này cuối cùng sẽ mở đường cho các đối tác khác tham gia. Busch nói thêm,

“Là một trong những công ty hàng đầu thế giới về các giải pháp di động và kỹ thuật công nghiệp, Bosch nhận thấy nhu cầu rất lớn về công nghệ và quản trị thông minh hơn để đáp ứng những thách thức của hệ sinh thái ngày càng kết nối về an toàn/bảo mật, quyền riêng tư và quyền sở hữu dữ liệu”