Brad Garlinghouse tiết lộ Ripple sẽ ăn mừng chiến thắng to lớn trước SEC như thế nào

23

Ripple Labs đang lên kế hoạch tổ chức lễ kỷ niệm sau khi đánh bại Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) vào ngày 29 tháng 9 năm 2023 tại Thành phố New York.

Công ty hứa sẽ công bố thêm thông tin chi tiết về sự kiện vào tuần tới.

  • Giám đốc điều hành Ripple Brad Garlinghouse cũng cho biết trên phương tiện truyền thông xã hội: Thể hiện Ông rất hào hứng với bữa tiệc sắp tới và nói: “Như đã hứa, đã đến lúc tổ chức một bữa tiệc chiến thắng thực sự”. Vị giám đốc điều hành cũng dành thời gian để suy ngẫm về hành trình pháp lý khó khăn mà công ty đã phải chịu đựng.
  • Trong cuộc chiến pháp lý kéo dài, Thẩm phán Analisa Torres tuyên bố trong phán quyết của mình rằng Ripple không bán XRP dưới dạng chứng khoán chưa đăng ký cho hầu hết các nhà đầu tư (ngoại trừ các tổ chức).
  • Cô ra phán quyết có lợi cho Ripple, nói rằng các dịch vụ có lập trình XRP của công ty và các dịch vụ khác không phải là chứng khoán. Đáng chú ý, thẩm phán đã phân biệt XRP là tài sản kỹ thuật số chứ không phải chứng khoán.
  • Trong khi Ripple đang chuẩn bị cho một chiến thắng thì trận chiến vẫn chưa kết thúc. Phiên tòa xét xử của SEC chống lại các giám đốc điều hành Ripple, Garlinghouse và Chris Larsen sẽ bắt đầu vào quý 2 năm 2024.