BTC tăng lên mức cao nhất trong 20 ngày trên 24.000 đô la trước CPI: Theo dõi thị trường

12

Hôm nay được định hình là một ngày thú vị khác đối với ngành công nghiệp tiền điện tử khi các vấn đề xung quanh khá nhiều ngân hàng ở Hoa Kỳ tiếp tục diễn ra.

Ngoài ra, Cục Thống kê Lao động Hoa Kỳ sẽ công bố dữ liệu CPI vào cuối ngày hôm nay – một sự kiện thường liên quan đến sự biến động đáng kể. hãy bắt đầu.

Giá bitcoin tăng lên mức cao nhất trong 20 ngày

Ngành công nghiệp tiền điện tử đã bùng nổ kể từ khi chính phủ Hoa Kỳ đối mặt với Bộ Tài chính, Cục Dự trữ Liên bang và FDIC với một cam kết chung để giải cứu những người gửi tiền tại các ngân hàng ở Thung lũng Silicon.

Giá của Bitcoin hiện đang giao dịch trên 24.000 đô la, đạt đỉnh khoảng 24.820 đô la vào đầu ngày hôm nay (trên Binance). Đây là mức cao nhất trong 20 ngày.

BTCUSDT_2023-03-14_11-42-23
Nguồn: TradingView

Sự gia tăng này một phần là do quyết định của Binance chuyển đổi khoảng 1 tỷ đô la (từ kế hoạch phục hồi ngành) từ BUSD sang Bitcoin, Ethereum và Binance Coin.

Tuy nhiên, sự biến động của thị trường dự kiến ​​sẽ tăng lên với việc công bố CPI vào cuối ngày hôm nay. Cũng cần lưu ý rằng với việc SVB, Signature Bank và Silvergate Bank ra đi, một số tổ chức lớn đang gây áp lực buộc Fed không tăng lãi suất trong cuộc họp FOMC vào cuối tháng Ba. Điều này cũng gây áp lực lên thị trường.

Altcoin sơn màu xanh lá cây

Các loại tiền thay thế cũng đang hoạt động rất tốt, mặc dù rõ ràng là BTC đang vượt trội hơn một số đồng tiền. Ethereum đã xoay sở để chạm mốc 1.700 đô la và sẽ rất thú vị để xem liệu tiền điện tử có thể vượt qua mức quan trọng này hay không.

Trong khi đó, các công ty khác như LTC và DOT cũng đã đạt được mức tăng vững chắc. Tuy nhiên, tóm lại – sự thống trị của Bitcoin đã tăng vọt trong vài ngày qua. Đây là số liệu theo dõi vốn hóa của nó so với phần còn lại của thị trường và nó cho biết sức mạnh hiện tại của BTC.

crypto_heatmap_1403231
Nguồn: Định lượng tiền điện tử

Đồng tiền hoạt động tốt nhất trong số 100 đồng tiền hàng đầu trong 24 giờ qua là CFX – tăng tới 30%. WBT cũng tăng khoảng 17%, tiếp theo là OKB và RPL – cả hai đều tăng khoảng 14% tại thời điểm viết bài.

Ở đầu kia của quang phổ, chúng ta có LEO, không tăng được và thậm chí bị bán tháo khoảng 5%.