BTCC thông báo cập nhật lớn cho chương trình VIP, với phí giao dịch thấp tới 0,01%

31

(Thông cáo báo chí – Lithuania, Lithuania, ngày 6 tháng 10 năm 2023)

Là một sàn giao dịch tiền điện tử nổi tiếng trong ngành, BTCC gần đây đã thực hiện một cập nhật lớn cho chương trình VIP của mình để mang đến cho người dùng nhiều lợi ích hơn. Kế hoạch sửa đổi cung cấp cho tất cả khách hàng VIP mức phí giao dịch thấp hơn và các yêu cầu nâng cấp cấp độ được đơn giản hóa. Những thay đổi này nhằm cải thiện trải nghiệm tổng thể cho các nhà giao dịch tích cực và thu hút các nhà giao dịch tần suất cao đến với nền tảng BTCC.

Chương trình VIP BTCC tăng trưởng đáng kể

Để kỷ niệm 12 năm thành lập, BTCC đã triển khai một chương trình VIP thú vị vào đầu năm nay để thưởng cho các nhà giao dịch có tần suất cao và có giá trị ròng cao với những lợi ích như phí giao dịch thấp hơn và hỗ trợ khách hàng vượt trội. Cùng với hoạt động thưởng cho người mới lên tới 10.055 USDT, sáng kiến ​​này đã cho phép cơ sở người dùng tích cực và khối lượng giao dịch hàng ngày của BTCC tăng đáng kể, ngay cả trong thời kỳ thị trường tương đối suy thoái. Người dùng BTCC VIP tiếp tục phát triển trong thị trường giá xuống, phản ánh sự ổn định và độ tin cậy của nền tảng cũng như chiếm được lòng tin của người dùng.

Phí giao dịch tiếp tục giảm

Chỉ trong vòng vài tháng kể từ khi ra mắt chương trình, BTCC đã thông báo giảm thêm phí giao dịch VIP và giảm yêu cầu tham gia đối với các cấp VIP cao hơn. Phí giao dịch tối đa đối với tài khoản VIP cấp thấp đã giảm từ 0,065% xuống 0,045% và phí giao dịch tối thiểu đã giảm từ 0,035% xuống 0,030%. Cấp độ VIP cao hơn là những người được hưởng lợi lớn nhất từ ​​bản cập nhật này, vì các thành viên SVIP5 hiện có thể được hưởng phí giao dịch thấp tới 0,01%. Việc giảm phí này mang lại lợi ích cho người dùng VIP ở mọi cấp độ, bao gồm cả thành viên VIP mới có được. Đặc biệt đối với những người giao dịch thường xuyên, việc giảm đáng kể phí giao dịch tối đa sẽ khuyến khích rất nhiều người dùng cấp thấp nâng cấp tài khoản của họ.

Đơn giản hóa việc nâng cấp cấp VIP cho người dùng đang hoạt động

BTCC cũng đã đơn giản hóa quá trình nâng cấp cấp VIP. Giờ đây, người dùng có thể nâng cấp lên cấp độ tiếp theo bằng cách đáp ứng một trong hai yêu cầu, thay vì phải đáp ứng cả yêu cầu về tài sản và khối lượng giao dịch. Điều này có nghĩa là người dùng có thể tận hưởng các đặc quyền VIP tốt hơn chỉ bằng cách thực hiện nhiều giao dịch hơn hoặc gửi thêm tiền vào tài khoản của họ. Ví dụ: các tài khoản mới đăng ký hiện chỉ cần đáp ứng yêu cầu về tài sản 5.000 USD để đạt cấp VIP5, cho phép họ được hưởng phí giao dịch thấp hơn trước khi thực hiện bất kỳ giao dịch nào hoặc tích lũy khối lượng giao dịch.

Ưu điểm toàn diện của chương trình BTCC VIP

Ngoài việc giảm phí và nâng cấp đơn giản, chương trình VIP của BTCC còn cung cấp một loạt đặc quyền hấp dẫn, bao gồm hỗ trợ khách hàng cao cấp, quà tặng sinh nhật, sự kiện độc quyền, v.v. Những lợi thế hiện có này, cùng với những cải tiến gần đây đối với chương trình VIP, mang lại cho BTCC lợi thế cạnh tranh rõ ràng trong việc thu hút các nhà giao dịch tiền điện tử ở mọi cấp độ kinh nghiệm.

Sự hồi sinh của BTCC tiên phong về tiền điện tử

BTCC từ lâu đã được công nhận nhờ mức phí thấp, tính thanh khoản hàng đầu trong ngành, hồ sơ bảo mật hoàn hảo và dịch vụ khách hàng tuyệt vời. Giờ đây, thương hiệu này đang thực hiện những bước đi đầy tham vọng để vượt qua các đối thủ cạnh tranh trong lĩnh vực phái sinh tiền điện tử.Ngoài các cập nhật về chương trình VIP, BTCC cũng đã tung ra các đợt airdrop hàng tuần trên trang web của mình Tài khoản Twitter Tăng sự hiện diện trên mạng xã hội và thu hút người dùng mới. Với những nỗ lực không ngừng và các sự kiện thú vị sắp tới, BTCC sẵn sàng hồi sinh trở thành một trong những sàn giao dịch lâu đời nhất trong ngành tiền điện tử.

Giới thiệu về BTCC

BTCC được thành lập vào năm 2011 và luôn đi đầu trong lĩnh vực tiền điện tử blockchain Sự đổi mới. Sàn giao dịch cam kết cung cấp dịch vụ xuất sắc và giành được sự tin tưởng của người dùng, đồng thời tiếp tục giới thiệu các tính năng đặt ra tiêu chuẩn ngành. Khi bước vào một thập kỷ hoạt động mới, BTCC vẫn cam kết mang lại giá trị tuyệt vời cho cơ sở người dùng toàn cầu của mình.