Cá voi Cardano (ADA) tích lũy tốt dưới $0,30: Chi tiết

25

Cá voi Cardano đang lợi dụng việc giá không hoạt động để kiếm thêm mã thông báo. Với giá trị hiện tại của tài sản tiền điện tử đang chật vật dưới 0,3 đô la, một nhóm người nắm giữ ADA cụ thể đã tích lũy trở lại mức cao nhất trong gần một năm.

Bìa cá voi Cardano

Theo dữ liệu từ nền tảng phân tích tiền điện tử Santiment, cá voi và cá mập nắm giữ 100K-10M ADA đã tích lũy trở lại mức cao nhất kể từ tháng 9 năm 2022. Người ta cũng quan sát thấy rằng khối lượng giao dịch trên chuỗi của Cardano đã tăng gần như hàng tuần trong vài tháng trong sáu năm qua.

  • Hiệu suất của ADA cho đến nay vẫn còn mờ nhạt. Tiền điện tử đã bị Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) lôi ra tòa, tiếp tục đảo ngược mọi khả năng tăng giá tiềm năng.
  • Tuy nhiên, việc tiếp tục sự tích lũy Mô tả rằng các nhà đầu tư rất lạc quan về biến động giá của ADA, mặc dù ADA đã bị mắc kẹt trong phạm vi từ 0,35 đô la đến 0,26 đô la trong vài tuần qua.
  • Về mặt DeFi, Cardano đã chứng kiến ​​​​sự tăng trưởng đáng kể, với tổng giá trị bị khóa (TVL) tăng gần 10% so với tháng trước để leo lên hơn 151 triệu đô la.
  • cái này layer-1 TVL hàng năm của nền tảng hợp đồng thông minh cũng đã tăng gần 200%, đưa nó từ vị trí thứ 34 lên vị trí thứ 21 trong số tất cả các mạng vào năm 2023.
  • Theo một báo cáo của Messari có tiêu đề “Tình trạng của Cardano”, khối lượng giao dịch dapp trung bình hàng ngày của Cardano cũng tăng 49,0% trong quý thứ hai so với quý trước, với khối lượng giao dịch trung bình hàng ngày vẫn ở mức 57.900.
  • Hoạt động giao dịch trên mạng cũng tăng khoảng 2% so với tháng trước trong khoảng thời gian này, từ 67.500 lên 68.800.